Olymp Trade กลต ความเห็นอย่างไร เทรดได้จริงหรือไม่

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 4.91 out of 5)
Loading...

16 ข้อคิดเห็น

 1. Phattarapong
  06.07.2022 at 22:07 — ตอบกลับ

  ผมเชื่อมั่นว่า โบร้กเกอร์ Olymp Trade เป้นโบร้กเกอร์ที่มีความมั่นคง ปลอดภัย ทั้งระบบการฝากเงิน ถอนเงิน ที่มีรีวิวเยอะมากว่า ได้เงินจริง เป็นโบร้กเกอร์ต่างชาติที่มีการเปิดเผยข้อมูลอย่างไม่ปกปิด มีระบบบริการและความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง สามารถติดต่อได้ตลอดเวลา ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ผมเลือกที่จะเชื่อใจ และเทรดกับโอลิมเทรด ถึงแม้ว่า โอลิมเทรดจะไม่ได้จดทะเบียนกับ กลต ก็ตาม ผมเชื่อว่า โบร้กเกอร์โอลิมเทรด เป็นโบร้คที่ดี มีความเชื่อถือมากพอ ดังนั้น การที่โบร้กเกอร์จะจดหรือไม่จดทะเบียน ก็ไม่ได้แสดงว่า โบร้กเกอร์หลอกลวง หรือผิดกฏหมายแต่อย่างใดครับ

 2. เฉลิม
  11.07.2022 at 17:22 — ตอบกลับ

  การที่โบร้กเกอร์ Olymp Trade ไม่ได้จดทะเบียนกับ กลต นั่น ก็ไม่ได้หมายถึงว่า โบร้กเกอร์จะผิดกฏหมายแต่อย่างใด เพียงแต่ หากมีความน่าเชื่อถือ และมีระบบการทำงานที่ดี มีองค์กรในการกำกับดูแลความเป็นธรรมแก่นักเทรด ก็จะทำให้นักเทรดเกิดความเชื่อใจและไว้ใจมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าโบร้กเกอร์จะเป็นโบร้คต่างชาติ แต่สามารถดึงดูดและมีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก ยิ่งทำให้มีการรีวิวการใช้งานที่ดีออกมา ทำให้ความสสนใจสูงมากๆครับ

 3. Apisada
  13.07.2022 at 16:20 — ตอบกลับ

  การรับรอง จาก กลต ก็ถือเป็นความน่าเชื่อถือส่วนนึงที่จะทำให้โบร้กเกอร์ได้รับการยอมรับ แต่โบร้กเกอร์ Olymp Trade เป็นโบร้กเกอร์ต่างชาติที่ได้รับใบอนุญาติ มีการเปิดบริการมาหลายปี อีกอย่างยังมีการดูแลจาก Finacom ในเรื่องการชดเชยค่าเสียหายแก่นักเทรดอีก และยังมีระบบการทำงานที่ตรงไปตรงมา ถึงแม้ว่าจะไม่ได้รับรองจาก กลต แต่โอลิมเทรดก็สามารถเชื่อถือได้ และไม่ผิดกฏหมายด้วยครับ

 4. อนุพงษ์
  14.07.2022 at 12:27 — ตอบกลับ

  ผมเทรดกับโอลิมเทรดมาตั้งนานแล้วครับ ไม่เคยสนใจเรื่องนี้เลย เพราะ โอลิมเทรดมีความน่าเชื่อภือค่อนข้างมาก ระบบการฝาก-ถอน มั่นคง ปลอดภัย ทำให้ผมไม่เคยกังวลเลยว่า โอลิมเทรด จะจดทะเบียนกับ กลต หรือป่าว ตั้งแต่เทรดมาไม่เคยมีปัญหาอไรเลยเลย ดังนั้น ผมไม่กลัวที่จะเทรดกับโอลิมเทรด ถึงแม้ว่าจะไม่ได้รับรอง จาก กลต แต่เขาก็มีการคุ้มครองนักเทรดจาก Finacom ทำให้ผมมั่นใจที่จะเลือกโบร้กนี้ครับ

 5. สมยศ
  19.07.2022 at 23:54 — ตอบกลับ

  ไม่แปลกหรอกครับที่ใครหลายคนคิดว่า Olymp Trade ไม่ได้จดทะเบียนกับ กลต ดังนั้น ไม่แปลกอะไรที่คนจะไม่ค่อยเชื่อครับว่าได้เงินจริง ผมเองเมื่อก่อนก็ไม่เคยเชื่อเลยว่า Olymp Trade สามารถสร้างรายได้ได้จริงๆ ถ้าไม่ได้ลองก้บตัวก็คงคิดแบบนั้นแหร่ะครับ แต่่พอดี อยากลอง ก็เลยได้เปลี่ยนความคิด และทัศนคติด้านลบกับโอลิมเทรดเลยครับ ทุกวันนี้ เป็นเว็บที่ผมเชื่อถือ และรักมากๆเลยครับ

 6. Suriwong
  21.07.2022 at 20:39 — ตอบกลับ

  การรับรองจาก กลต ก้เป้นหนึ่งความเะชื่อมั่นในการเลือกโบร้กเกอร์ในการเทรดเหมือนกันนะครับ เห็นหลายๆคน เขาก้พูดกันแบบนั้น แต่ผมเอง ผมไม่รู้เลยว่า โอลิมเทรด มีการรับรอง หรือไม่รับรอล ที่ผมมาเทรดเพราะ ดูจากรีวิว และการเปิดบริาัทเท่านั้นครับ เพราะ ผมคิดว่า บริษัทเปิดมานาน คงจะมีระบบการทำงานที่ดี มีความมั่นคงมากพอ และคงจะไม่ปิดตัวลงแน่นอน โดยผมเองก็ไม่ได้รู้เลยว่า เขาไม่ได้จดทะเบียน แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่า โบร้กเกอร์ หลอกลวง หรอกนะครับ

 7. มานัส
  25.07.2022 at 20:16 — ตอบกลับ

  Olymp Trade เป็นโบร้กเกอร์ที่ผมเชื่อมั่นและมั่นใจมากที่สุดเลย เพราะมีระบบการฝากเงิน ถอนเงินที่ดีที่สุด และอีกอย่าง ผมไม่เคยคิดเลยว่า มันจะผ่านการรับรองจาก กลต หรือไม่? แต่อย่างไร ผมเพียงแค่มีระบบการทำงานที่ดี มีขั้นตอนที่ละเอียด มีองค์กรตรวจสอบที่ดี ไม่จำเป็นต้อง รับรองจาก กลต ที่สำคัญ โอลิมเทรด ก็เปิดและก่อตั้งมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ดังนั้น ผมไม่ติดใจเรื่องนี้เลยแหร่ะ

 8. Norasing
  27.07.2022 at 20:46 — ตอบกลับ

  โบร้กเกอร์ Olymp Trade มีความน่าเชื่อถือพอ ไม่จำเป็นต้องได้รับการรับรองจาก กลต ผมเองก็เทรดกับโอลิมเทรดมาหลายต่อหลายปีแล้ว ก็ไม่เห็นว่าเขาจะโกง หรือหลอกลวงอะไรผมตรงไหนเลย มีแต่เทคนิคต่างๆมากมาย ที่เขานำเสนอผ่านช่องทางการเรียนรู้หลายๆช่องทาง ผมเองก็ไม่ได้รู้สึกกลัว และไม่เข้าใจเหมือนกันว่า การที่โบร้กเกอร์ Olymp Trade ไม่ได้รับรองจาก กลต จะไม่มีความน่าเชื่อถือเลยหรอครับ

 9. Queen A
  07.08.2022 at 00:13 — ตอบกลับ

  ขนาดกลต.ยังไม่รู้ว่าเชื่อถือได้ไหมเลยค่ะ ถ้าคนมันจะหลอกแม้แต่กลต.มันก็หลอกได้ เคยเห็นหลายแอปนะที่จดทะเบียนถูกต้องกับกลต.แล้วภายหลังก็เชิดเงินหนี แล้วจะให้พวกเราเชื่อใครล่ะ ที่เทรด Olymp Trade ไม่ใช่ว่าเชื่อใจโบรกเกอร์ 100% นะ คือก็เตรียมใจไว้เหมือนกัน แล้วก็มีแผนสำรองว่าเผื่อโบรกเกอร์โกงเราจะทำยังไงต่อไป แต่เท่าที่เคยมา 5 ปีแล้ว ก็ยังไม่เจอกันโกงจากโบรกเกอร์นี้เลยนะ ถอนเงินก็ยังได้เงินทุกครั้งอยู่ บางคนคิดว่าต้องเป็นโบรกเกอร์ไทยถึงจะง่าย ถ้าเป็นโบรกเกอร์ต่างประเทศติดต่อยากและเสี่ยงมากกว่า อันนี้ก็ไม่เถียงนะคะ แต่สำหรับ Olymp Trade ปัจจุบันยังคงใช้ได้อยู่ อนาคตเป็นยังไงการันตีไม่ได้เหมือนกันค่ะ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade กลต ความเห็นอย่างไร เทรดได้จริงหรือไม่