เว็บพันทิปเป็นพื้นที่สาธารณะ ให้ทุกคนสามารถแสดงความคิดเห็นได้ โดยในเว็บนี้ยังมีนักเทรด Olymp Trade พันทิป แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเทรดและแพลตฟอร์มของโบรกเกอร์นี้ไว้ด้วย          

ซึ่ง ใน ปี นี้ ก็ มี หลาย ประเด็น ที่ น่า สนใจ เพิ่ม ขึ้น มา จาก ปี ก่อนๆ จะ มี ประเด็น อะไร บ้าง ไปดูกัน!

Olymp Trade Quickler โกงไหม? 

นับตั้งแต่ Olymp Trade เปิดตัวการเทรดในโหมด Quickler ซึ่งเป็นการเทรดระยะสั้นที่สุด (5 วินาที) นักเทรดหลายท่านตั้งข้อสงสัยว่า ข้อมูลราคาที่ปรากฏในกราฟ Quickler ได้มาอย่างไร มีการโกงหรือไม่                    

จากคำอธิบายเกี่ยวกับ Quickler ที่ปรากฏบนแพลตฟอร์ม โอลิมเทรด สามารถอ่านเข้าใจได้ว่า ราคาและทิศทางของ Quickler เป็นไปตามหลักการคำนวณความน่าจะเป็นทางคณิตศาสตร์ โดยคำนวณจากค่าสัมประสิทธิ์ความผันผวนเฉลี่ยของประวัติราคาในอดีตของตราสารบนแพลตฟอร์ม Olymp Trade         

olymptrade quickler หลอกลวง ไหม

แม้จะมีนักเทรดที่แพ้ในตลาด Quickler แล้วเข้าใจว่าถูกโบรกเกอร์โกง แต่ความเป็นจริงแล้ว Olymp Trade ถือเป็นโบรกเกอร์ที่มีความโปร่งใส โดยนักเทรกทุกคนสามารถตรวจสอบราคาอ้างอิง ซึ่งเป็นราคาเดียวกันกับที่ทุกคนบนแพลตฟอร์มเทรด        ดังนั้นนักเทรดจึงวางใจได้ ว่าไม่มีการตกแต่งกราฟเพื่อโกงนักเทรดคนใดคนหนึ่ง หรือกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งแน่นอน             

Olymp Trade พันทิป ถอนเงินต้องยืนยันตัวตน?

ระบบการยืนยันตัวตนกับแพลตฟอร์ม Olymp Trade เมื่อสมัครเปิดบัญชีเทรดแล้ว อาจไม่ได้มีการเรียกให้ยืนยันตัวตนทันที       ในกระบวนการยืนยันตัวตน จะรวมการตรวจสอบช่องทางการฝากเงินด้วย ดังนั้นทันทีที่เปิดบัญชีเทรด อาจจะยังไม่ได้ยืนยันตัวตน แต่จะได้รับแจ้งเตือนให้ยืนยันตัวตนหลังทำการฝากเงิน หรือเมื่อกดถอนเงิน แต่ก็ไม่ใช่ว่าถอนเงินครั้งแรกจะต้องยืนยันตัวตนเลย เพราะเป็นระบบสุ่มเรียกตรวจสอบ                

หากคุณอยากยืนยันตัวตนให้เสร็จก่อนการเทรดและการถอนเงิน คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ซัพพอร์ต Olymp Trade เพื่อสอบถามการยืนยันตัวตน แจ้งขอส่งเอกสารยืนยันตัวตนได้ หรือศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีและเอกสารยืนยันตัวตน

ถอนเงิน olymp trade พันทิป ต้องยืนยันตัวตนก่อนไหม

แอพ Olymp Trade เข้าได้กี่บัญชี?

ตามกฎของแพลตฟอร์ม Olymp Trade นักเทรด 1 คน มีบัญชีเทรดได้คนละ 1 บัญชีล็อกอินเท่านั้น แล้วใน 1 บัญชีล็อกอิน คุณสามารถเข้าไปกดเพิ่มบัญชีเชื่อมต่อได้สูงสุด 5 บัญชี (ไม่ ใช่ สมัคร บัญชี ใหม่ นะ)   

เปิดบัญชี olymptrade หลายบัญชี          

นักเทรดบางท่าน อาจมีความคิดว่า เมื่อเปิดบัญชีใหม่จะได้โบนัสเยอะสำหรับบัญชีใหม่ จึงทำให้หลงผิด เปิดบัญชีเทรดหลายๆบัญชี และถูกโบรกเกอร์แบน เนื่องจากเป็นการทำผิดกฎเงื่อนไขการใช้งาน 

ถอนเงิน Olymp Trade ด้วยเบอร์พร้อมเพย์ได้มั้ย?

การ ถอนเงิน Olymp Trade ด้วยบัญชีธนาคารไทย นักเทรดจะต้องกรอก เลขบัญชีธนาคารและชื่อบัญชีธนาคาร (ชื่อจริง นามสกุล ของเจ้าของบัญชี) ไม่ใช่เบอร์พร้อมเพย์ หากคุณเผลอกรอกเบอร์พร้อมเพย์ในช่องเลขบัญชี จะทำให้กระบวนการถอนเงินของคุณขัดข้อง แล้วจะดูเหมือนเป็นการถอนเงินที่ใช้ระยะเวลานาน ก่อนที่คุณจะรู้ตัวว่าที่กรอกไปในช่องเลขบัญชีนั้นไม่ใช่เลขบัญชีแต่เป็นเลขพร้อมเพย์          

เมื่อคุณติดต่อเจ้าหน้าที่ เขาจะแจ้งให้คุณแก้ไขเลขบัญชีธนาคาร ซึ่งกระบวนการเหล่านี้จะใช้เวลานานขึ้น ดังนั้นหากคุณไม่อยากให้เกิดปัญหาในขั้นตอนการถอนเงินของคุณ จงอย่าเผลอใส่เบอร์พร้อมเพย์ในช่องเลขบัญชีธนาคาร ควรศึกษาวิธีการฝาก-ถอนเงิน Olymp Trade ก่อนเริ่มทำรายการ

olymp trade pantip ถอนเงิน ด้วยพร้อมเพย์

ฝากเงิน Olymp Trade พันทิป ถอนเงิน ด้วยบัญชีที่สอง?

บนแพลตฟอร์ม Olymp Trade จะมีคำกล่าวว่า “ฝากเงินช่องทางไหนให้ถอนเงินออกทางช่องทางนั้น” แต่คำกล่าวนี้ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องใช้เพียงช่องทางเดียวในการฝากถอนเงิน คุณสามารถฝากเงินเข้าแพล็ตฟอร์ม โอลิมเทรดได้จากหลายธนาคาร และช่องทางการฝากเงินเข้าทั้งหมดของคุณก็คือช่องทางการถอนเงินที่คุณสามารถใช้ได้นั่นเอง                 

ตัวอย่างเช่นเจ้าของกระทู้พันทิปในภาพข้างล่างนี้ ได้ทำการฝากเงินด้วยบัญชี A และถอนเงินไปยังบัญชี A แล้วต่อมาใช้บัญชี B คือบัญชีที่ 2 ในการฝากเงิน เจ้าของกระทู้ท่านนี้ก็จะสามารถถอนเงินออกได้ทั้งทางช่องทางบัญชี A และบัญชี B           

olymp trade pantip ถอนเงินด้วยบัญชีที่สอง   

อย่างไรก็ตามนักเทรดต้องไม่ลืมว่าทุกบัญชีที่ใช้ฝากถอนเงิน Olymp Trade ของคุณจะต้องเป็นบัญชีชื่อของคุณเองเท่านั้น ห้ามใช้บัญชีบุคคลที่ 3 หรือบัญชีผู้อื่น เพื่อทำรายการบนแพลตฟอร์ม Olymp Trade 

ค่าธรรมเนียมรักษาบัญชี 10$

ระบบค่าธรรมเนียมในการรักษาบัญชีบนแพลตฟอร์ม Olymp Trade เป็นรูปแบบเดียวกันกับการรักษาบัญชีของธนาคารในประเทศไทย โดยหักบัญชีเทรดของคุณไม่มีการเคลื่อนไหวกล่าวคือไม่มีการฝากเงิน ถอนเงิน ไม่มีการเทรด เป็นระยะเวลานานกว่า 180 วัน หรือประมาณ 6 เดือน จะมีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการรักษาบัญชี 10$            

โดยหากคุณมีจำนวนเงินเหลืออยู่ในบัญชีเทรด ค่า ธรรมเนียม นี้ จะ ถูก หัก จาก บัญชี เทรด ของ คุณ แต่หากคุณไม่มีจำนวนเงินใดๆเหลืออยู่ในบัญชีเทรดเลย คุณ ก็ ไม่ จำ เป็น ต้อง กังวล ใน ส่วนนี้                     

ค่าธรรมเนียมรักษาบัญชีเทรด จะไม่ถูกเรียกเก็บย้อนหลัง ดังนั้นหากคุณไม่มีจำนวนเงินเหลืออยู่ในบัญชีเทรด เมื่อคุณอยากกลับมาใช้บัญชีเทรดนั้นอีกครั้ง คุณก็สามารถฝากเงินเข้าและทำการเทรดได้เลย โดยที่คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บค่ารักษาบัญชีย้อนหลัง ควรศึกษาค่าธรรมเนียมทั้งหมดบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ่ก่อนตัดสินใจเทรด

olymp trade มีค่าธรรมเนียม10 usd รักษาบัญชี

Olymp Trade ได้ เงิน จริง ไหม ?

ไม่แปลกที่นักเทรดมือใหม่จะเกิดคำถามว่า โบรกเกอร์ ที่สนใจจะสามารถทำเงินให้เขาได้จริงไหม ซึ่งคำถามนี้ มีคำตอบ 2 ทาง คือ สำหรับคนที่เทรดเก่งและชำนาญแล้วก็สามารถทำกำไรได้ ส่วนนักเทรดที่ยังไม่เข้าใจตลาดการเทรด ยังศึกษาไม่มากพอ ทำให้สามารถทำกำไรได้ยากหน่อย ยิ่งการเทรดที่มีเรื่องของอารมณ์เข้ามาเกี่ยวข้อง จะยิ่งทำให้เกิดการแพ้ในตลาดมากขึ้นด้วย ควรศึกษาสูตรและเทคนิคการเทรดให้ชำนาญ           

olymp trade pantip real money        

หากนักเทรดสามารถทำกำไรบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ก็สามารถมั่นใจว่านักเทรดสามารถถอนเงินในบัญชีเทรดออกมาได้จริง เพียงทำตามขั้นตอนการถอนเงินให้ถูกต้องเท่านั้นเอง 

สรุปประเด็น Olymp Trade พันทิป

หากคุณมีประเด็นข้อสงสัยใดๆคุณสามารถใช้เว็บ pantip ในการสอบถามผู้ใช้งาน pantip ได้ แต่หากคุณต้องการได้รับคำตอบที่รวดเร็วกว่านั้น คุณสามารถเข้าไปในกลุ่ม Facebook ที่นักเทรด Olymp Trade รวมตัวกันอยู่ เพื่อ ถาม คำถาม ที่ คุณต้อง การ คำตอบ ได้   olymptrade-login   olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4.83 out of 5)
Loading...

10 ข้อคิดเห็น

 1. อาทิตย์
  09.10.2023 at 17:33 — ตอบกลับ

  Quickler คือเครื่องมือการเทรดแบบความเสี่ยงสูงเท่านั้นครับ มันจะเป็น scam ได้ไง? มันฟังดูประหลาดมาก

 2. ธนัชชัย
  31.10.2023 at 19:55 — ตอบกลับ

  ตอนที่ผมเริ่มอ่านบทความนี้ ผมคิดว่ามันจะเป็นเรื่อง ๆ เดียว แต่ปรากฏว่าคนเขียนบทความทำการบ้านมาอย่างดี และใส่ข้อมูลที่มีประโยชน์มากมายเกี่ยวกับบริการส่วนหนึ่งของบริษัทไว้ในบทความ

 3. ธนชาติ ทวิพักตร์
  16.11.2023 at 00:00 — ตอบกลับ

  ถ้าใครคิดว่า Olymp Trade Quickler หลอกลวง บางทีอาจจะไม่เข้าใจหลักการของโหมดการเทรดนี้ก็ได้ครับ และทางที่ดีก็ควรหลีกเลี่ยง ไม่ต้องไปเทรดอะไรที่เราไม่เข้าใจจะดีกว่า

 4. วิโรจน์
  27.11.2023 at 23:59 — ตอบกลับ

  ผมเห็นนักเทรดหลายคนสับสนเกี่ยวกับ Fixed Time Trading แต่อันนี้เป็นอันใหม่นะครับ Quickler มันเป็น scam หรือเปล่า?

  หลายคนบอกว่า quickler เป็นเครื่องมือหรืออะไรสักอย่าง แต่ไม่เห็นมีคนถามเลยว่ามันหลอกลวงมั้ย ผมว่าคนจะต้องเข้าใจ fixed time trading ก่อนที่จะเข้าใจ quickler

  fixed time trade ก็ตรงตามชื่อเลยครับ คือการเทรดที่มีระยะเวลาตายตัว ส่วน quickler เป็นการเทรดประเภทเดียวกันที่สั้นที่สุด โดยมีระยะเวลาแค่ 5 วินาทีเท่านั้นครับ

  • อดุลย์ เหนือกาล
   05.01.2024 at 22:22 — ตอบกลับ

   Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือจริง ๆ!
   หากคุณรู้วิธีการเทรด คุณก็ทำเงินได้

 5. ณัฐกฤต ศิวาวงศ์
  16.12.2023 at 14:15 — ตอบกลับ

  คุณชอบเทรด quickler ที่ Olymp Trade มั้ย? มันทำกำไรได้ดีมั้ย? หรือแค่เป็นการเทรดแบบสุ่มๆ?

  • ณัฐกฤต กองการ
   19.02.2024 at 20:28 — ตอบกลับ

   ทุกอย่างทำกำไรได้ นี่คือสิ่งที่ผมได้เรียนรู้จากประสบการณ์การเทรด ถ้าไม่ได้ ก็แปลว่าคุณเองไม่รู้วิธีใช้งานอย่างเหมาะสมมากกว่า

 6. จารุเดช สันต์สิริศักดิ์
  26.12.2023 at 23:04 — ตอบกลับ

  Quickler เป็นสินทรัพย์ที่ทำให้คนขาดทุนเยอะ แต่ก็ให้กำไรเยอะเหมือนกัน

 7. จิรโชติ กติยา
  27.01.2024 at 18:14 — ตอบกลับ

  ผมยังไม่เคยเทรด Quickler เพราะมันไม่ใช่สไตล์การเทรดของผม และผมไม่สามารถบอกอะไรเกี่ยวกับมันได้
  FTT เป็นอาวุธหลักของผมเลยครับ
  มีกลยุทธ์การเทรดที่ดีหลายกลยุทธ์บนเว็บไซต์ และถ้านำไปใช้อย่างเหมาะสมก็ใช้ได้ผล
  ยอดเยี่ยมมากครับ Olymp Trade ที่เพิ่มความสามารถในการทำกำไรใน FTT ไม่นานมานี้
  แสดงให้เห็นว่าโบรกเกอร์มุ่งมั่นในการมอบความพึงพอใจให้กับลูกค้า

 8. ภูมิ วรรณดำรง
  27.02.2024 at 15:41 — ตอบกลับ

  แพลตฟอร์ม olymp trade เป็นแพลตฟอร์มเดียวที่ผมเห็นว่ามีตราสาร quickler นี่เป็นเครื่องมือที่เป็นคำสั่งเทรดแบบ fixed time ซึ่งมีระยะเวลาคงที่แค่ 5 วินาทีเท่านั้น ถือว่าดีเพราะนักเทรดพันทิป olymp trade จะได้ให้ความเห็นกันว่าต้องการเทรดยังไงให้ได้ผลดีที่สุด
  บทความนี้พูดถึง quickler เล็กน้อย แต่ยังมีอะไรอีกมากนอกเหนือจากการเป็นคำสั่งเทรดแบบห้าวินาที นักเทรดมักจะคิดค้นกลยุทธ์การเทรดเป็นของตนเองเพื่อการเทรดแบบนี้โดยเฉพาะ ไม่ใช่การหลอกลวงอะไร คุณแค่ต้องรู้ว่าต้องเทรดยังไง แต่การบริหารความเสี่ยงก็สำคัญเหมือนกัน

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade พันทิป ประเด็นร้อน 2566