OlympTrade Review กำไรสูงสุด 93% เกินจริงหรือไม่

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

OlympTrade Review กำไรสูงสด 93% เป็นไปได้จริงหรือ? ในการลงทุนนักลงทุนทุกคนต่างอยากได้ผลกำไรสูงสุด แม้จะมีความคิดที่ว่าผลกำไรที่ดูมากเกินไปนั้นไม่ใช่การลงทุนที่แท้จริง แต่ในวงการเทรด FTT ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นการลงทุนที่ให้เปอร์เซ็นต์กำไรสูง ไม่ใช่การหลอกลวง เพราะอะไรมาดูกัน!

มิจฉาชีพที่อ้างการลงทุนให้กำไรสูง

ลักษณะการลงทุนที่เป็นการหลอกลวงด้วยผลกำไรสูงเป็นอย่างไร? คุณอาจเคยได้ยินเรื่องมิจฉาชีพในวงการการลงทุนมาบ้างแล้ว ซึ่งลักษณะการหลอกลวงด้วยผลตอบแทนสูง คือ การการันตีด้วยผลกำไรที่แน่นอนเช่นลงทุนจำนวนหนึ่ง จะได้ผลกำไรอย่างสม่ำเสมอกี่เปอร์เซ็นต์ และจ่ายเงินทุกๆวันที่เท่าไหร่ ต้องการผลกำไรที่สูงขึ้นต้องใช้เงินทุนเพิ่มขึ้นเท่าไหร่ เรียกได้ว่าการจ่ายผลตอบแทนนั้นเป็นแบบแผน ซึ่ง ไม่ใช่ ลักษณะ ของ การ ลงทุน             

เพราะ การ ลงทุน ที่ แท้ จริง จะไม่สามารถการันตีกำไรหรือขาดทุนได้ นักลงทุนมีโอกาสทำกำไรได้หลายเท่าของเงินลงทุน หรือขาดทุนแม้จะมีการลงทุนด้วยเงินจำนวนมากก็ตาม

การเทรด FTT บนแพลตฟอร์ม OlympTrade Review

FTT ย่อมาจาก fixed time trade หมายถึงการเทรดแบบกำหนดเวลาสิ้นสุดเทรด รูปแบบการเทรดเหมือนกับการลงทุนในหุ้นและ forex คือการวิเคราะห์ทิศทางราคาสินทรัพย์และคู่สกุลเงิน เพื่อซื้อขายสัญญา BUY (เทรดขึ้น) หรือ SELL (เทรดลง)   

         แพล็ตฟอร์ม Olymp Trade

หากในเวลาที่คุณเลือกกำหนดเทรดทิศทางของราคาสินทรัพย์นั้นเคลื่อนที่ไปตามทิศทางที่คุณเลือกไว้ คุณก็จะได้กำไรตามเปอร์เซ็นต์กำไรที่ปรากฏในขณะที่คุณกดเทรดนั่นเอง ง่ายมากๆเลยใช่ไหมล่ะ!

ทำอย่างไรจะได้เปอร์เซ็นต์ กำไร 93%

นักเทรด ต่าง มอง หา ผล กำไร สูงสุด เพื่อความคุ้มค่า จากผลการสำรวจ เปอร์เซ็นต์ กำไร มี ผล ต่อ การ ตัดสินใจ เปิด เทรดกับสินทรัพย์ใดๆ               

บนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade นักเทรด สามารถ ทำ กำไร ได้ สูง ถึง 93% แต่ไม่ใช่นักเทรดทุกคนจะสามารถทำได้ มีเพียงนักเทรดผู้เชี่ยวชาญ (Expert) เท่านั้น ที่จะสามารถได้รับกำไร 93% ต่อการเทรด สำหรับนักเทรดท่านอื่นๆยังได้กำไรสูงถึง 85% – 89%

อยากเป็นนักเทรด Expert ทำอย่างไร?

มีอยู่ 2 วิธีที่คุณสามารถขยับขึ้นเป็นสถานะ Expert (เอ็กซ์เปิร์ท) ได้ คือ    

 • เทรดสะสมคะแนนประสบการณ์ (XP : Experience Points) 120,000 คะแนน ภายในระยะเวลา 30 วันนับจากวันที่ได้รับสถานะล่าสุด หรือ
 • ฝากเงินเข้าบัญชี Olymp Trade จำนวน 2000 เหรียญ หรือประมาณ 68,000 บาท ในครั้งเดียว 

เมื่อคุณได้สถานะ Expert แล้ว คุณจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม รวมถึงการเทรดด้วยเปอร์เซ็นกำไรสูงสุดถึง 93%               นอกจากนี้ยังมีอีก 2 สถานะที่น่าสนใจ นักเทรดทุกท่านสามารถเลือกได้คือ Standard และ Advanced

เปอร์เซ็น % กำไรสถานะ Standard และ Advanced 

สถานะที่ลดลงมาจาก Expert คือสถานะ Standard และ Advanced ซึ่งให้ผลกำไรลดลงมา แต่ก็ยังถือว่าสูงอยู่ดี เมื่อเทียบกับการลงทุนอื่นๆ          

นักเทรด บัญชี Standard จะ สามารถ ทำ กำไร ได้ สูงสุด ถึง 85%              

ส่วน บัญชี Advanced นั้น สามารถ ทำ กำไร ได้ สูงสุด ถึง 89%            

ทำไมไม่ให้ เปอร์เซ็นกำไร 100% ? OlympTrade Review

หาก โบรกเกอร์ ไหน สามารถ ให้ เปอร์เซ็น กำไร 100% ได้ นักเทรดควรตั้งข้อสังเกตุว่า โบรกเกอร์นั้นได้รายได้จากอะไร          

Olymp Trade มี รายได้ จาก ค่า คอมมิชชั่น และ ส่วน ต่าง ของ เปอร์เซ็น กำไร ตัวอย่าง เช่น การเทรด ใน โหมด FTT ที่มี % กำไร สูงสุด 93% โบรกเกอร์จะได้รายได้จากส่วนต่าง 7% นั่นเอง ทั้งดีขึ้นอยู่กับข้อตกลงระหว่างผู้ให้บริการสัญญาณราคาและโบรกเกอร์            

ใช่แล้ว…ไม่มีใครทำธุรกิจโดยไม่ได้กำไร ดังนั้นกำไรที่มาโปร่งใสของโบรกเกอร์จึงเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ บางโบรกเกอร์เอากำไรเยอะ บางโบรกเกอร์เอากำไรน้อย อยู่ที่นโยบายของแต่ละโบรกเกอร์เอง 

OlympTrade Review เปอร์เซ็นต์ % กำไรสูงทุกสินทรัพย์มั้ย?

เปอร์เซ็นต์ กำไร ของ แต่ ละ สินทรัพย์ ขึ้น อยู่ กับ สัญญาณ ราคา ที่ โบรกเกอร์ ได้รับ มา ดังนั้นแต่ละสินทรัพย์บนแพล็ตฟอร์ม Oymp Trade อาจมีเปอร์เซ็นต์กำไรที่แตกต่างกัน ในแต่ละช่วงเวลา ขึ้นอยู่กับลักษณะ และสภาวะตลาดในขณะนั้นด้วย                

ก่อนตัดสินใจเทรดกับสินทรัพย์ใดๆบนแพลตฟอร์ม โอลิมเทรด นักเทรดสามารถตรวจสอบ เปอร์เซ็นต์กำไร ของสินทรัพย์นั้น ที่ปุ่มกดเทรด ได้ก่อนเสมอ โดยเมื่อจบการเทรด หากผลการเทรดของคุณชนะ คุณจะได้รับกำไรจากการเทรด ตามเปอร์เซ็นต์กำไรที่ปรากฏในขณะที่คุณกดเทรด              

สินทรัพย์เทรด Olymp Trade review

ความ โปร่งใส นี้ ทำให้โบรกเกอร์ Olymp Trade เป็น โบรกเกอร์ การเทรด ออนไลน์ ที่ ได้รับ ความ น่าเชื่อถือ จาก ทั้ง นักเทรด ใน ประเทศไทย และ ต่างประเทศ ทั่วโลก             

คุณสามารถตรวจสอบเปอร์เซ็นต์กำไรของสินทรัพย์แต่ละตัวได้ บนแพลตฟอร์ม Olymp Trade ตอนนี้เลย!            olymptrade-login olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 4.90 out of 5)
Loading...

10 ข้อคิดเห็น

 1. Wow
  20.10.2023 at 10:23 — ตอบกลับ

  จากการอ่าน OlympTrade Review หลายๆที่ ถือว่าเป็นการลงทุนที่กำไรสูงเลยล่ะ 93% นี่เยอะมากๆนะ แต่การลงทุนมีกำไรมีขาดทุน ถึงกำไรจะสูงแต่ก็สำหรับคนที่เทรดได้กำไรเท่านั้น ใครที่เทรดเก่งแล้วถือว่าเป็นช่องทางทำมาหากินเลยนะ แต่คนที่เทรดยังไม่เก่งต้องศึกษาการเทรดเพิ่มเติมก่อน

 2. บุญยง
  09.12.2023 at 00:28 — ตอบกลับ

  อัตราการทำกำไรของ Olymp Trade ในโหมด FTT ให้มากที่สุดที่หนึ่งในตลาดเลยครับ แม้แต่สำหรับสถานะ starter อัตรากำไร 85-89% นี่ไม่เลวเลยนะ แล้วยังเพิ่มขึ้นได้ด้วย

 3. กฤษฎา นิมิตนาม
  19.12.2023 at 02:24 — ตอบกลับ

  การเทรด Fixed time คือเครื่องมือที่ให้โอกาสมากกว่าที่นักเทรดธรรมดาทั่วไปจะนึกถึง
  อย่างแรกเลยแน่นอนว่าเป็นระบบความสามารถในการทำกำไรที่เพิ่มขึ้น ซึ่งทำงานอย่างไม่มีที่ติเลย
  อย่างที่สองคือแพลตฟอร์มเองค่อนข้างมีประสิทธิภาพมาก และบทความนี้ก็ช่วยยืนยันเป็นอย่างดี
  ผมไม่ได้คนที่ชื่นชอบโหมดนี้มากเท่าไร ถ้าพูดตามตรง แต่ก็ไม่มีปัญหาที่จะใช้มันเทรดทุกวัน

  • ภูวเดช
   13.02.2024 at 01:53 — ตอบกลับ

   ไม่ใช่คนที่นิยมชมชอบอะไรนะ เพราะว่าตอนแรกตัวเองก็กลัวไม่กล้าใช้เหมือนกัน เพราะรู้สึกว่ามันล้ำสมัยไปหน่อยและก็ไม่อยากจะจำกัดตัวเองอยู่กับ fixed time แต่มันก็ทำกำไรได้มาก

 4. ทินภัทร
  11.01.2024 at 15:53 — ตอบกลับ

  ความสามารถในการทำกำไร 93% มาพร้อมกับสถานะบัญชีสูงสุด ซึ่งดีมากเมื่อเทียบกับที่อื่น

 5. ไชยวัฒน์ จิตมานะ
  15.01.2024 at 12:44 — ตอบกลับ

  เป็นคำแนะนำที่ค่อนข้างดีในช่วงต้นบทความเกี่ยวกับวิธีตรวจสอบโบรกเกอร์ เอาตามตรง ตอนที่ผมมาเจอกับโบรกเกอร์ olymp trade เป็นครั้งแรก ผมก็ทำแบบนั้น ผมตรวจสอบทุกอย่างล่วงหน้า และหลังจากนั้นถึงจะกล้าเปิดบัญชี
  ตอนนี้ผมทำงานกับโบรกเกอร์นี้ และก็รู้จักดีขึ้น ดังนั้นผมขอแนะนำเลยนะ ให้ตรวจสอบชื่อเสียงของบริษัทก่อนแล้วค่อยทำการตัดสินใจ

 6. นราธิป จันทร์ประดับ
  17.01.2024 at 18:52 — ตอบกลับ

  สิ่งสำคัญในการทำกำไรสูงสุดคือ ต้องใจเย็นเสมอ ไม่อย่างนั้นอาจจะทำพลาดและเสียเงินได้
  คุณจะทำเงินได้จริงก็ต่อเมื่อลงมืออย่างใจเย็นและถูกต้องเท่านั้น

 7. อดิเทพ รัตนามิรา
  27.01.2024 at 01:58 — ตอบกลับ

  ผมชอบที่บทความนี้อธิบายว่าทำไมโบรกเกอร์ถึงไม่กำหนดจำนวนความสามารถในการทำกำไรเป็น 100% สำหรับ FTT
  ง่ายมากเลยครับ! โบรกเกอร์ได้กำไรจากเปอร์เซ็นต์ที่เหลือ แล้วอีกอย่างหนึ่ง โบรกเกอร์นี้มีเปอร์เซ็นต์ความสามารถในการทำกำไรที่สูงมากด้วยครับ แปลว่าบริษัททำเงินได้น้อยกว่าเล็กน้อยและให้เงินกับลูกค้ามากกว่า

 8. ชาญชัย
  18.02.2024 at 21:51 — ตอบกลับ

  คำแนะนำสำหรับการเทรด quickler ของคุณคืออะไร? มีคำแนะนำหรือเคล็ดลับดีๆ อะไรมั้ย?

 9. ปานศักดิ์ บินทะลุบ้าน
  25.02.2024 at 17:32 — ตอบกลับ

  ผมอ่านรีวิว olymp trade ล่าสุดเกี่ยวกับ Fixed Time Trading เพิ่มเติม และจริง ๆ แล้วนักเทรดหลายคนชอบเทรดแบบนั้นนะ หลายคนก็บ่นว่าขาดทุน แต่การเทรดก็เป็นแบบนี้แหล่ะสำหรับคุณ คนที่มีความรู้จะทำกำไรได้มากกว่า และเออใช่ นักเทรดยังพูดถึงความสามารถในการทำกำไรที่สูงของแพลตฟอร์มด้วย!

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

OlympTrade Review กำไรสูงสุด 93% เกินจริงหรือไม่