OlympTrade Review กำไรสูงสุด 93% เกินจริงหรือไม่

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

OlympTrade Review กำไรสูงสด 93% เป็นไปได้จริงหรือ? ในการลงทุนนักลงทุนทุกคนต่างอยากได้ผลกำไรสูงสุด แม้จะมีความคิดที่ว่าผลกำไรที่ดูมากเกินไปนั้นไม่ใช่การลงทุนที่แท้จริง แต่ในวงการเทรด FTT ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นการลงทุนที่ให้เปอร์เซ็นต์กำไรสูง ไม่ใช่การหลอกลวง เพราะอะไรมาดูกัน!

มิจฉาชีพที่อ้างการลงทุนให้กำไรสูง

ลักษณะการลงทุนที่เป็นการหลอกลวงด้วยผลกำไรสูงเป็นอย่างไร? คุณอาจเคยได้ยินเรื่องมิจฉาชีพในวงการการลงทุนมาบ้างแล้ว ซึ่งลักษณะการหลอกลวงด้วยผลตอบแทนสูง คือ การการันตีด้วยผลกำไรที่แน่นอนเช่นลงทุนจำนวนหนึ่ง จะได้ผลกำไรอย่างสม่ำเสมอกี่เปอร์เซ็นต์ และจ่ายเงินทุกๆวันที่เท่าไหร่ ต้องการผลกำไรที่สูงขึ้นต้องใช้เงินทุนเพิ่มขึ้นเท่าไหร่ เรียกได้ว่าการจ่ายผลตอบแทนนั้นเป็นแบบแผน ซึ่ง ไม่ใช่ ลักษณะ ของ การ ลงทุน             

เพราะ การ ลงทุน ที่ แท้ จริง จะไม่สามารถการันตีกำไรหรือขาดทุนได้ นักลงทุนมีโอกาสทำกำไรได้หลายเท่าของเงินลงทุน หรือขาดทุนแม้จะมีการลงทุนด้วยเงินจำนวนมากก็ตาม

การเทรด FTT บนแพลตฟอร์ม OlympTrade Review

FTT ย่อมาจาก fixed time trade หมายถึงการเทรดแบบกำหนดเวลาสิ้นสุดเทรด รูปแบบการเทรดเหมือนกับการลงทุนในหุ้นและ forex คือการวิเคราะห์ทิศทางราคาสินทรัพย์และคู่สกุลเงิน เพื่อซื้อขายสัญญา BUY (เทรดขึ้น) หรือ SELL (เทรดลง)   

         แพล็ตฟอร์ม Olymp Trade

หากในเวลาที่คุณเลือกกำหนดเทรดทิศทางของราคาสินทรัพย์นั้นเคลื่อนที่ไปตามทิศทางที่คุณเลือกไว้ คุณก็จะได้กำไรตามเปอร์เซ็นต์กำไรที่ปรากฏในขณะที่คุณกดเทรดนั่นเอง ง่ายมากๆเลยใช่ไหมล่ะ!

ทำอย่างไรจะได้เปอร์เซ็นต์ กำไร 93%

นักเทรด ต่าง มอง หา ผล กำไร สูงสุด เพื่อความคุ้มค่า จากผลการสำรวจ เปอร์เซ็นต์ กำไร มี ผล ต่อ การ ตัดสินใจ เปิด เทรดกับสินทรัพย์ใดๆ               

บนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade นักเทรด สามารถ ทำ กำไร ได้ สูง ถึง 93% แต่ไม่ใช่นักเทรดทุกคนจะสามารถทำได้ มีเพียงนักเทรดผู้เชี่ยวชาญ (Expert) เท่านั้น ที่จะสามารถได้รับกำไร 93% ต่อการเทรด สำหรับนักเทรดท่านอื่นๆยังได้กำไรสูงถึง 85% – 89%

อยากเป็นนักเทรด Expert ทำอย่างไร?

มีอยู่ 2 วิธีที่คุณสามารถขยับขึ้นเป็นสถานะ Expert (เอ็กซ์เปิร์ท) ได้ คือ    

  • เทรดสะสมคะแนนประสบการณ์ (XP : Experience Points) 120,000 คะแนน ภายในระยะเวลา 30 วันนับจากวันที่ได้รับสถานะล่าสุด หรือ
  • ฝากเงินเข้าบัญชี Olymp Trade จำนวน 2000 เหรียญ หรือประมาณ 68,000 บาท ในครั้งเดียว 

เมื่อคุณได้สถานะ Expert แล้ว คุณจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติม รวมถึงการเทรดด้วยเปอร์เซ็นกำไรสูงสุดถึง 93%               นอกจากนี้ยังมีอีก 2 สถานะที่น่าสนใจ นักเทรดทุกท่านสามารถเลือกได้คือ Standard และ Advanced

เปอร์เซ็น % กำไรสถานะ Standard และ Advanced 

สถานะที่ลดลงมาจาก Expert คือสถานะ Standard และ Advanced ซึ่งให้ผลกำไรลดลงมา แต่ก็ยังถือว่าสูงอยู่ดี เมื่อเทียบกับการลงทุนอื่นๆ          

นักเทรด บัญชี Standard จะ สามารถ ทำ กำไร ได้ สูงสุด ถึง 85%              

ส่วน บัญชี Advanced นั้น สามารถ ทำ กำไร ได้ สูงสุด ถึง 89%            

ทำไมไม่ให้ เปอร์เซ็นกำไร 100% ? OlympTrade Review

หาก โบรกเกอร์ ไหน สามารถ ให้ เปอร์เซ็น กำไร 100% ได้ นักเทรดควรตั้งข้อสังเกตุว่า โบรกเกอร์นั้นได้รายได้จากอะไร          

Olymp Trade มี รายได้ จาก ค่า คอมมิชชั่น และ ส่วน ต่าง ของ เปอร์เซ็น กำไร ตัวอย่าง เช่น การเทรด ใน โหมด FTT ที่มี % กำไร สูงสุด 93% โบรกเกอร์จะได้รายได้จากส่วนต่าง 7% นั่นเอง ทั้งดีขึ้นอยู่กับข้อตกลงระหว่างผู้ให้บริการสัญญาณราคาและโบรกเกอร์            

ใช่แล้ว…ไม่มีใครทำธุรกิจโดยไม่ได้กำไร ดังนั้นกำไรที่มาโปร่งใสของโบรกเกอร์จึงเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ บางโบรกเกอร์เอากำไรเยอะ บางโบรกเกอร์เอากำไรน้อย อยู่ที่นโยบายของแต่ละโบรกเกอร์เอง 

OlympTrade Review เปอร์เซ็นต์ % กำไรสูงทุกสินทรัพย์มั้ย?

เปอร์เซ็นต์ กำไร ของ แต่ ละ สินทรัพย์ ขึ้น อยู่ กับ สัญญาณ ราคา ที่ โบรกเกอร์ ได้รับ มา ดังนั้นแต่ละสินทรัพย์บนแพล็ตฟอร์ม Oymp Trade อาจมีเปอร์เซ็นต์กำไรที่แตกต่างกัน ในแต่ละช่วงเวลา ขึ้นอยู่กับลักษณะ และสภาวะตลาดในขณะนั้นด้วย                

ก่อนตัดสินใจเทรดกับสินทรัพย์ใดๆบนแพลตฟอร์ม โอลิมเทรด นักเทรดสามารถตรวจสอบ เปอร์เซ็นต์กำไร ของสินทรัพย์นั้น ที่ปุ่มกดเทรด ได้ก่อนเสมอ โดยเมื่อจบการเทรด หากผลการเทรดของคุณชนะ คุณจะได้รับกำไรจากการเทรด ตามเปอร์เซ็นต์กำไรที่ปรากฏในขณะที่คุณกดเทรด              

สินทรัพย์เทรด Olymp Trade review

ความ โปร่งใส นี้ ทำให้โบรกเกอร์ Olymp Trade เป็น โบรกเกอร์ การเทรด ออนไลน์ ที่ ได้รับ ความ น่าเชื่อถือ จาก ทั้ง นักเทรด ใน ประเทศไทย และ ต่างประเทศ ทั่วโลก             

คุณสามารถตรวจสอบเปอร์เซ็นต์กำไรของสินทรัพย์แต่ละตัวได้ บนแพลตฟอร์ม Olymp Trade ตอนนี้เลย!            olymptrade-login olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 4.89 out of 5)
Loading...

1 คอมเม้นต์

  1. Wow
    20.10.2023 at 10:23 — ตอบกลับ

    จากการอ่าน OlympTrade Review หลายๆที่ ถือว่าเป็นการลงทุนที่กำไรสูงเลยล่ะ 93% นี่เยอะมากๆนะ แต่การลงทุนมีกำไรมีขาดทุน ถึงกำไรจะสูงแต่ก็สำหรับคนที่เทรดได้กำไรเท่านั้น ใครที่เทรดเก่งแล้วถือว่าเป็นช่องทางทำมาหากินเลยนะ แต่คนที่เทรดยังไม่เก่งต้องศึกษาการเทรดเพิ่มเติมก่อน

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

OlympTrade Review กำไรสูงสุด 93% เกินจริงหรือไม่