Olymp Trade โบนัส วิธีการใช้ และเงื่อนไข อย่างละเอียด

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

แจก Olymp Trade โบนัส เพิ่มเงินทุน เพิ่มโอกาส เพิ่มกำไร พร้อมขั้นตอนการรับโบนัสง่ายๆ มากับเงื่อนไขโบนัสที่ไม่ผูกมัดและไม่มีเงื่อนไขแอบแฝงอื่นๆ อย่าใช้โบนัสคนเดียว รีบแชร์ให้เพื่อนๆเทรดเดอร์ของคุณ!

วิธีรับ Olymp Trade โบนัส

1. เข้าไปที่แอพ Olymp Trade หรือเว็บไซต์ www.olymptrade.com กดที่ตัวเลือก “ฝากเงิน” olymp-bonus-deposit-button 2. เลือกหรือกรอกจำนวนเงินที่ต้องการฝากรับโบนัส olymp-tade-bonus-amount 3. ในส่วนโบนัส ให้เลือกที่ตัวเลือก “รหัสโปรโมชั่น” olymp-trade-bonus-select 4. กรอกรหัสโบนัส THFEB1 หรือรหัสอื่นๆที่ท่านมี ในช่องรหัสโปรโมชั่น olymp-trade-bonus-code-enter 5. กดที่ปุ่ม “ใช้งาน” เพื่อยืนยันการใช้สิทธิ์รหัสโปรโมชั่นดังกล่าว olymp-trade-bonus-30-code-blog 6. คุณจะได้รับเงินเพิ่ม 30% จากจำนวนที่คุณฝากเงินในครั้งดังกล่าว จากนั้นกด “ต่อไป” olymp-trade-bonus-total-amount 7. เลือกช่องทางการฝากเงิน (แนะนำให้ใช้ช่องทาง Thai QR Payment หรือ ไอแบ้งกิ้งธนาคารต่างๆ) และกดปุ่มฝากเงิน olymp-trade-bonus-payment-sources 8. จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนการฝากเงิน คุณจะได้โบนัสทันทีในบัญชีเทรดของคุณ ตัวอย่างเช่นหากกดฝากเงิน 100 เหรียญ คุณจะเห็นยอดเงินในบัญชีทั้งหมด 130 เหรียญ นั่นหมายถึงคุณได้มาฟรี 30 เหรียญ สุดยอดใช่มั้ยล่ะ!

เงื่อนไขการใช้โบนัส THFEB1

OlympTrade โบนัส มีเงื่อนไขการใช้งานไม่ซับซ้อนเลย หากคุณอ่านเงื่อนไขต่อไปนี้ คุณจะรีบกดรับโบนัสทันที

 • โบนัสสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากยอดเงินทุนและโบนัสปรากฏบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade
 • เมื่อคุณทำการถอนเงิน โบนัสจะหายไป เพราะโบนัสเป็นเหมือนทุนที่มีให้เทรดเดอร์เพื่อเพิ่มโอกาสใการทำกำไร
 • รหัสโปรโมชั่น THFEB1 สามารถใช้สิทธิ์ได้ก่อนสิ้นสุดวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 จำกัดการใช้สิทธิ์คนละ 1 ครั้งเท่านั้น ดั้งนั้นคุณต้องวางแผนการใช้ให้ดีว่าคุณอยากได้โบนัสกี่เหรียญ

 

แล้วถ้าฝากแบบไม่มีรหัสโปรโมชั่นล่ะ?

หากคุณเลือกฝากแบบโบนัสปกติ กว่าจะได้โบนัส 30% คุณจะต้องฝากถึง 300 เหรียญ แต่เมื่อคุณใช้สิทธิ์รหัสโบนัส THFEB1 คุณจะได้สิทธิ์เงินเพิ่ม 30% ทุกจำนวนเงินที่ฝาก olymp-trade-bonus-amount-select

ตอนฝากเงินลืมกดรับโบนัส จะขอโบนัสย้อนหลังได้มั้ย?

ในกรณีที่คุณทำการฝากเงินแต่ลืมกดรับโบนัส การฝากเงินมนครั้งนั้นของคุณก็จะไม่มีโบนัส และเนื่องจากกระบวนการฝากเงินกระทำโดยตัวของคุณเองจึงไม่สามารถเปลี่ยนการตัดสินใจได้ เมื่อคุณเผลอฝากแบบไม่รับโบนัสหรือปราศจากโบนัส หมายถึงคุณแจ้งประสงค์ว่าต้องการฝากเงินและไม่ต้องการโบัส ดังนั้นจึงไม่สามารถขอโบนัสในภาหลังได้ แต่คุณสามารถทำการฝากเงินอีกครั้งและกดรับโบนัสในนี้ได้ตามขั้นตอนการรับโบนัสที่ได้กล่าวมาแลล้วด้านบน  

รับโบนัสแล้วจะมีปัญหาตอนถอนเงินไหม?

การฝากเงินทั้งแบบรับโบนัสและไม่รับโบนัสนั้นไม่มีผลต่อการถอนเงิน เพียงแค่คุณมีจำนวนเงินในบัญชีเทรดหลังจากหักโบนัสแล้วยังเหลือมากกว่าหรือเท่ากับ 19 เหรียญ (จำนวนขั้นต่ำในการฝากถอน) คุณก็สามารถถอนเงินได้ทันทีที่ต้องการ ไม่มีกำหนดว่าคุณต้องเทรดยอดรวมกันเท่าไร ไม่จำกัดว่าจะต้องผ่านไปกี่วัน นี่เป็นข้อดีที่ไม่มีข้อจำกัดเหล่านี้เข้ามาเกี่ยวข้องเหมือนโบรกเกอร์อื่นolymptrade-login

สรุป

รับโบนัสเพียงกรอกรหัสโปรโมชั่น THFEB1 คุณก็จะได้รับเงินเพิ่มแล้ว และการฝากรับโบนัสไม่ได้มีผลต่อระยะเวลาในการถอนเงินแต่อย่างใด นักเทรดทุกคนมีสิทธิ์รับโบนัสตามรหัสนี้ 1 คนต่อ 1 สิทธิ์ สามารถรับสิทธิ์ได้ก่อนสิ้นสุดวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565

ฝากเงิน Olymp Trade ธ.กรุงศรี ผ่าน Krungsri Online

  olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ  

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (14 votes, average: 4.93 out of 5)
Loading...

24 ข้อคิดเห็น

 1. นาคพงษ์
  08.07.2020 at 14:31 — ตอบกลับ

  นี่ผมไปรู้มาว่าOlymp Trade มีโบนัส เพิ่มเงินทุน เพิ่มโอกาส เพิ่มกำไร พร้อมขั้นตอนการรับโบนัสง่ายๆ มากับเงื่อนไขโบนัสที่ไม่ผูกมัดและไม่มีเงื่อนไขแอบแฝงอื่นๆ OlympTrade โบนัส มีเงื่อนไขการใช้งานไม่ซับซ้อนเลยคับ แถมโบนัสสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากยอดเงินทุนและโบนัสปรากฏบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Tradeด้วยคับ แล้วเมื่อคุณทำการถอนเงิน โบนัสจะหายไป เพราะโบนัสเป็นเหมือนทุนที่มีให้เทรดเดอร์เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไรได้อีกมากเลยคับ

 2. ล็อคแซน
  12.07.2020 at 20:32 — ตอบกลับ

  เราว่าในกรณีที่เราทำการฝากเงินแต่ลืมค่ะโบนัสการฝากเงินครั้งนั้นของเราก็จะไม่มีโบนัส และเนื่องจากกระบวนการฝากเงินกระทำโดยตัวของเราเองจึงไม่สามารถเปลี่ยนการตัดสินใจได้ค่ะ และเมื่อเราเผลอฝากแบบไม่รับโบนัสหรือปราศจากโบนัสค่ะ หมายถึงเราแจ้งประสงค์ว่าต้องการฝากเงินและไม่ต้องการโบัส ดังนั้นจึงไม่สามารถขอโบนัสในภาหลังได้ค่ะ แต่เราสามารถทำการฝากเงินอีกครั้งและกดรับโบนัสในนี้ได้ตามขั้นตอนการรับโบนัสที่เขาที่ได้กล่าวไว้ค่ะ

 3. เส้นเล็ก
  15.07.2020 at 11:58 — ตอบกลับ

  เราฏไปเห็นมาอ่ะOlymp Trade แจกโบนัส เพิ่มเงินทุน เพิ่มโอกาสและเพิ่มกำไร พร้อมขั้นตอนการรับโบนัสง่ายๆ มากับเงื่อนไขโบนัสที่ไม่ผูกมัดและไม่มีเงื่อนไขแอบแฝงอื่นๆ เราไปเห็นโบนัสมาค่ะอยู่ในกลุ่มOlymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรดค่ะ และโบนัสสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากยอดเงินทุนและโบนัสปรากฏบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Tradeค่ะและถ้าเราทำการถอนเงิน โบนัสจะหายไป เพราะโบนัสเป็นเหมือนทุนที่มีให้เทรดเดอร์เพื่อเพิ่มโอกาสใการทำกำไรค่ะ

 4. Palita
  19.07.2020 at 19:18 — ตอบกลับ

  เราพึ่งรู้ว่าOlymp Trade มีโบนัส เพิ่มเงินทุน เพิ่มโอกาส เพิ่มกำไร ก็พึ่งรู้กับเพื่อนมาเหมือนกันค่ะ เพื่อนบอกว่าเขามีขั้นตอนการรับโบนัสง่ายๆ มากับเงื่อนไขโบนัสที่ไม่ผูกมัดและไม่มีเงื่อนไขแอบแฝงอื่นๆ อย่าใช้โบนัสคนเดียว รีบแชร์ให้เพื่อนๆเทรดเดอร์ของเราให้รู้ เมื่อเราทำการถอนเงิน โบนัสจะหายไป เพราะโบนัสเป็นเหมือนทุนที่มีให้เทรดเดอร์เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไรอีกมากมายค่ะ และโบนัสสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากยอดเงินทุนและโบนัสปรากฏบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Tradeค่ะ

 5. ณัฏฐกิจจา
  21.07.2020 at 10:44 — ตอบกลับ

  ผมก็ชอบแอพ OlympTrade อยู่พอสมควรนะคับ และเอาโบนัสสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากยอดเงินทุนและโบนัสปรากฏบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Tradeคับและผมได้ทำการถอนเงิน และโบนัสถึงจะหายไป เพราะโบนัสเป็นเหมือนทุนที่มีให้เทรดเดอร์เพื่อเพิ่มโอกาสใการทำกำไรคับ ในกรณีที่คุณทำการฝากเงินแต่ลืมกดรับโบนัส การฝากเงินมนครั้งนั้นของผมก็จะไม่มีโบนัส และเนื่องจากกระบวนการฝากเงินกระทำโดยตัวของผมเองจึงไม่สามารถเปลี่ยนการตัดสินใจได้ เมื่อผมเผลอฝากแบบไม่รับโบนัสหรือปราศจากโบนัสคับ

 6. ปรางทิพ
  27.07.2020 at 15:06 — ตอบกลับ

  เราไปเห็นโบนัสมาค่ะอยู่ในกลุ่มOlymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรดค่ะ และโบนัสสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากยอดเงินทุนและโบนัสปรากฏบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Tradeค่ะและถ้าเราทำการถอนเงิน โบนัสจะหายไป เพราะโบนัสเป็นเหมือนทุนที่มีให้เทรดเดอร์เพื่อเพิ่มโอกาสใการทำกำไรค่ะแล้วการฝากเงินทั้งแบบรับโบนัสและไม่รับโบนัสนั้นไม่มีผลต่อการถอนเงิน เพียงแค่เรามีจำนวนเงินในบัญชีเทรดหลังจากหักโบนัสแล้วยังเหลือมากกว่าหรือเท่ากับ 19 เหรียญก็สามารถถอนเงินได้ทันทีที่ต้องการแล้วค่ะ

 7. มิตรชัย
  29.07.2020 at 14:19 — ตอบกลับ

  ผมว่าการฝากเงินทั้งแบบรับโบนัสและไม่รับโบนัสนั้นไม่มีผลต่อการถอนเงินคับ แต่เพียงแค่ผมมีจำนวนเงินในบัญชีเทรดหลังจากหักโบนัสแล้วยังเหลือมากกว่าหรือเท่ากับ 19 เหรียญคับ ผมก็สามารถถอนเงินได้ทันทีที่ต้องการเลยคับ ไม่มีกำหนดว่าผมต้องเทรดยอดรวมกันเท่าไร ไม่จำกัดว่าจะต้องผ่านไปกี่วัน นี่เป็นข้อดีที่ไม่มีข้อจำกัดเหล่านี้เข้ามาเกี่ยวข้องเหมือนโบรกเกอร์อื่นคับ และถ้าผมทำการถอนเงิน โบนัสจะหายไป เพราะโบนัสเป็นเหมือนทุนที่มีให้เทรดเดอร์เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไรคับ

 8. จุฑามาศ
  07.04.2022 at 20:28 — ตอบกลับ

  เราชอบการฝากเงินที่มีโบนัสมากกว่าค่ะ เพราะสามารถช่วยทำให้เรามีโอกาสในการเทรดเยอะขึ้น บางคนบอกว่าการฝากด้วยการรับโบนัส มีเงื่อนไขที่ยุ่งยาก แต่เราว่าน่ะ ไม่มีอะไรยุ่งยากเลย แค่เรามียอดเงินที่ไม่รวมกับโบนัสที่เราได้ ก็สามารถถอนเงินได้เเล้ว เคยมีครั้งนึงที่โบนัสสามารถพลิกการเทรดของเรา จากที่กำลังจะล้างพอร์ต แต่โชคยังดีที่เหลือเงินจากโบนัสที่ได้รับ ทำให้เราได้กำไรและพลิกกระดานกลับมา ทำให้เราไม่ขาดทุน และยังได้ถอนเงินด้วย อีกอย่าง โบนัสก็สามารถรับได้หลายรูปแบบทั้ง ฝากครั้งแรก หรือรับจากรหัสโปรโมชั่น เราว่าดีมากๆเลยนะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   11.04.2022 at 18:26 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 9. จิรพล
  20.04.2022 at 20:44 — ตอบกลับ

  ผมชอบการฝากเงินกับโอลิมเทรดมากเลยครับ ได้ทั้งเงินฝากเต็มจำนวน และยังมีโบนัสให้ด้วย การเติมเงินแบบเพิ่มเงินโบนัส มันดีมากๆเลยนะครับ ทำให้เรามั่นใจมากขึ้น และยังช่วยสร้างพอร์ตของเราให้โตขึ้นอีกด้วย จากเดิม ผมไม่เคยคิดจะฝากเงิน แล้วกดรับโบนัสเลย เพราะ ผมคิดว่าต้องทำยอดเยอะ ถึงจะสามารภถอนเงินออกมาได้ แต่เมื่อผมศึกษาข้อมูล และสิบถามเพื่อนๆนักเทรด ทำให้ผมเปลี่ยนมุมมอง และลองที่จะรับโบนัส ซึ่งไม่ผิดหวังเลยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   25.04.2022 at 20:23 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 10. พร้อมพงษ์
  27.04.2022 at 12:02 — ตอบกลับ

  ผมไม่เคยได้รับโบนัสเลยครับ ไม่รู้ด้วยว่าจะรับอย่างไร คือผมเห็นเพื่อนๆฝากเงินและได้รับโบนัส ผมก็อยากจะได้บ้าง ก็ยังดีกว่าที่จะล้างพอร์ตสักหน่อย อีกอย่าง โบนัสก็ยังช่วยให้เงินทุนของเราเพิ่มขึ้นอีก ช่วยให้เรามั่นใจมากขึ้น ดังนั้น ผมจะสามารถรับรหัสโปรโมชั่นได้จากที่ไหนบ้างครับ แล้วผมสามารถใช้รหัสได้กี่ครั้งครับ สมมติว่า เดือนเมษายน ผมใช้โค้ดไป 1 ครั้งแล้ว แต่มีโค้ดใหม่ ผมสามารถใช้ได้อีกหรือป่าวครับ หรือจำกัดแค่โค้ดเดียว

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   27.04.2022 at 16:34 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 11. จรูญชัย
  03.05.2022 at 22:00 — ตอบกลับ

  รหัสโปโมชั่นที่โอลิมเทรดได้มีการแจก สามารถใช้ได้แค่ครั้งเดียวต่อรหัส ใช่มั้ยครับ หรือว่าสามารถใช้ได้แค่ครั้งเดียวเลยครับ ต่อไปก็จะไม่สามารถใช้ได้อีก ผมยังคงสงสัยอยู่ครับ ถ้าสมมติ เราใช้โค้ดของวันที่ 1 สมมติคือ TH1 แล้วเราเลือกรับโบนัสไปแล้ว แล้วทีนี้ โอลิมเทรดแจกรหัสใหม่อีก เช่น TH2 ผมยังสามารถใช้ได้อยู่มั้ยครับ หรือว่าจบแล้วครับ งงมากครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   04.05.2022 at 22:27 — ตอบกลับ

   สามารถใช้ได้รหัสละครั้งจร้า แต่ถ้ามีรหัสอื่นก็สามารถใช้ได้อีกจร้า

 12. Narongsak
  12.05.2022 at 16:54 — ตอบกลับ

  ก็ดีนะครับ ที่ Olymp Trade มีรหัสโปรโบนัสให้นักเทรด ได้มีโอกาสเพิ่มเงินทุน ผมเองก็ใช้รหัสโบนัสนี่ละครับ ในการสร้างกำไร ลำพังเงินทุนของผมอย่างเดียว คงจะไม่พอสำหรับการสร้างรายได้หรอก หากไม่มีโบนัส ผมเองก็คงจะล้างพอร์ตไปหลายรอบแล้วครับ โชคดีที่มีเงินโบนัสเพิ่มขึ้นมา อย่างน้อยผมเองได้ใช้เงินโบนัสนี่แหร่ะ ในการสร้างกำไรต่อ และโชคดีมากที่ Olymp Trade มีการแจกรหัสโบนัสมากถึงเดือนละ 2 ครั้ง ทำให้ผมได้ใช้โบนัสจากการฝากเงิน เพื่อสร้างพอร์ตให้โตขึ้นเยอะเลยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   12.05.2022 at 17:37 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 13. สุวิมล
  17.05.2022 at 20:06 — ตอบกลับ

  รหัสโบนัสหมดหรือยังค่ะ จะมีอีกหรือป่าว เราเองไม่รู้เลยว่า มีรหัสโบนัสเพิ่มเงินฝากด้วย ฝากได้เปอร์เซ็นต์เยอะหรือป่าวค่ะ หรือว่าตามยอดที่ฝากค่ะ เราเองฝากเงินทุกครั้งไม่เคยได้รับโบนัสเลยค่ะ อยากได้บ้างจังเลย เห็นเพื่อนที่ทำงาน บอกว่า Olymp Trade มีการเเจกบ่อยมากๆเลย แต่เราเองไม่รู้ว่าจะรับตรงไหน ไม่เคยเห็นจริงๆค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   18.05.2022 at 21:00 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 14. Prawa
  25.05.2022 at 14:58 — ตอบกลับ

  ฉันสนใจที่จะทำการเทรด และสมัครเพื่อรับบัญชีเทรด ฉันสามารถสมัครได้ที่ไหนค่ะ ??

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   25.05.2022 at 15:46 — ตอบกลับ

   สามารถรับบัญชีเทรดที่นี่ www.olymptrade.com

 15. ภูวดล สมคำนึง
  06.12.2022 at 15:16 — ตอบกลับ

  ผมสงสัยเกี่ยวกับเรื่องโบนัสมาตลอด เดี๋ยวนี้โบรกเกอร์เกือบทุกโบรกให้เงินโบนัส คุณควรรู้ด้วยว่าโบนัสไม่ได้ให้ฟรี ๆ นะครับ แต่ให้เพื่อที่โบรกจะได้ทำตามเป้าหมายด้านการตลาด เงิน “ฟรีๆ” ไม่เคยมีให้โดยไม่มีข้อจำกัด หากคุณถือคำสั่งเทรดไว้ คุณก็อาจไม่รอดเวลาที่ราคาย่อตัวเพราะเงินโบนัสของคุณจะหมดลงก่อน และคุณอาจมีเงินของตนเองไม่มากพอที่จะถือคำสั่งเทรดไว้หลังจากนั้น หากคุณเปิดการเทรดไว้ด้วยเงินของตนเองเท่านั้น สถานการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นได้ครับ

 16. โกมุท ปรปักษ์เป็นจุล
  16.01.2023 at 16:57 — ตอบกลับ

  ผมได้รับโบนัสทันทีหลังจากฝากเงินและผมก็รู้แล้วว่าจะบริหารเงินโบนัสอย่างไร
  ระบบที่นี่ค่อนข้างชัดเจนดีครับ และต้องขอบคุณ Olymp Trade ที่สร้างระบบที่ชัดเจน ซึ่งสามารถอธิบายได้โดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพด้านตลาดเท่านั้น

 17. จุมพล กาญจนวิภู
  23.01.2023 at 22:13 — ตอบกลับ

  ระบบโบนัส Olymp Trade เปิดโอกาสให้คุณใช้เงินมากกว่าที่คุณฝาก แต่เพื่อใช้เป็นอัตราเลเวอเรจเท่านั้น
  อัตราเลเวอเรจนั้นมีไว้เพื่อเพิ่มความสามารถในการเทรดให้คุณเทรดสินทรัพย์ที่แพงกว่าได้มากขึ้น หรือใช้ตัวคูณในอัตราที่สูงขึ้น
  อย่างไรก็ตาม ควรใช้มันอย่างระมัดระวัง เพราะไม่อย่างนั้นคุณอาจเจอผลที่ตามมาที่ไม่พึงประสงค์ได้

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade โบนัส วิธีการใช้ และเงื่อนไข อย่างละเอียด