Olymp Trade โบนัส วิธีการใช้ และเงื่อนไข อย่างละเอียด

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

แจก Olymp Trade โบนัส เพิ่ม เงินทุน เพิ่ม โอกาส เพิ่มกำไร พร้อม ขั้นตอน การ รับ โบนัส ง่าย ๆ มา กับ เงื่อนไข โบนัส ที่ ไม่ ผูกมัด และ ไม่มี เงื่อนไข แอบแฝง อื่นๆ อย่า ใช้ โบนัส คนเดียว รีบแชร์ให้เพื่อน ๆ เทรดเดอร์ ของ คุณ!

วิธีรับ Olymp Trade โบนัส

1. เข้า ไป ที่ แอพ Olymp Trade หรือ เว็บไซต์ www.olymptrade.com กด ที่ ตัวเลือก “การชำระเงิน” และ กด ที่ “ฝากเงิน” ปุ่ม ฝากเงิน Olymp Trade ในแอพ

2. เลือก หรือ กรอก จำนวน เงิน ที่ ต้องการ ฝากเงิน แล้ว เลือก ช่องทางการชำระเงิน ( แนะ นำ ให้ ใช้ ช่อง ทาง Thai QR Payment หรือ ไอแบ้งกิ้ง ธนาคาร ต่าง ๆ )

ฝากเงิน olymp trade ด้วย scb easy net

3. ใน ส่วน ปุ่ม โบนัส ให้ เลือก ที่ ตัวเลือก “โปรโมโค้ด”ดูว่า มี โปรโมโค้ด ที่คุณสามารถใช้ได้หรือไม่


4. กด ที่ ปุ่ม “เปิด” เพื่อ ยืนยัน การ ใช้ สิทธิ์ รหัส โปรโมชั่น ที่ปรากฏในหน้าโบนัสนั้น หรือหากคุณได้รับรหัสโบนัสมา ก็สามารถกดที่ช่อง “กรอกโปรโมโค้ด” เพื่อใช้งานโบนัสนั้น

รหัสโบนัส Olymp Trade ที่ใช้ได้

6. หากใช้โบนัส คุณ จะ ได้ รับ เงิน เพิ่ม จาก จำนวน ที่ คุณ ฝาก เงิน ใน ครั้ง ดัง กล่าว จาก นั้น กดปุ่ม “ต่อไป” ในหน้าการฝากเงินตามข้อ 2

7. จากนั้นก็ทำตามขั้นตอนการฝากเงิน คุณจะได้โบนัสทันทีในบัญชีเทรดของคุณ ตัวอย่างเช่นหากกดฝากเงิน 100 เหรียญ ใช้โบนัส 30% คุณจะเห็นยอดเงินในบัญชีทั้งหมด 130 เหรียญ นั่นหมายถึงคุณได้มาฟรี 30 เหรียญ สุด ยอด ใช่ มั้ย ล่ะ!

เงื่อนไขการใช้ Olymp Trade โบนัส

OlympTrade โบนัส มี เงื่อน ไข การ ใช้ งาน ไม่ ซับ ซ้อน เลย หาก คุณ อ่าน เงื่อน ไข ต่อไป นี้ คุณ จะ รีบ กด รับ โบนัส ทันที

 • โบนัสสามารถใช้งานได้ ทันที หลังจาก ยอดเงินทุน และ โบนัสปรากฏ บน แพล็ตฟอร์ม Olymp Trade
 • เมื่อคุณทำการถอนเงิน โบนัส จะ หาย ไป เพราะโบนัสเป็นเหมือนทุนที่มีให้เทรดเดอร์ เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไร

 

ตอนฝากเงินลืมกดรับโบนัส จะขอ OlympTrade โบนัส ย้อนหลังได้มั้ย?

ในกรณีที่คุณทำการฝากเงินแต่ลืมกดรับโบนัส การฝากเงินมนครั้งนั้นของคุณก็จะไม่มีโบนัส และเนื่องจากกระบวนการฝากเงินกระทำ โดย ตัว ของ คุณ เอง จึงไม่สามารถเปลี่ยนการตัดสินใจได้ เมื่อ คุณ เผลอ ฝาก แบบ ไม่รับโบนัสหรือปราศจากโบนัส หมายถึงคุณแจ้งประสงค์ว่าต้องการฝากเงินและ ไม่ ต้อง การ โบนัส

ดังนั้น จึง ไม่ สามารถ ขอ โบนัส ใน ภาย หลัง ได้ แต่ คุณ สามารถ ทำ การ ฝาก เงิน อีก ครั้ง และกดรับโบนัสในนี้ได้ตามขั้นตอนการรับโบนัสที่ ได้ กล่าว มา แล้ว ด้าน บน  

รับโบนัสแล้วจะมีปัญหาตอนถอนเงินไหม?

การฝากเงินทั้งแบบรับโบนัสและไม่รับโบนัสนั้น ไม่มี ผล ต่อ การ ถอน เงิน เพียงแค่คุณมีจำนวนเงินในบัญชีเทรดหลังจากหักโบนัสแล้วยังเหลือมากกว่าหรือเท่ากับ 19 เหรียญ (จำนวนขั้นต่ำในการฝากถอน) คุณ ก็ สามารถ ถอนเงิน ได้ ทันที ที่ ต้องการ ไม่มีกำหนดว่าคุณต้องเทรดยอดรวมกันเท่าไร ไม่ จำกัด ว่า จะ ต้อง ผ่าน ไป กี่ วัน นี่เป็นข้อดีที่ไม่มีข้อจำกัดเหล่านี้เข้ามาเกี่ยวข้องเหมือนโบรกเกอร์อื่นolymptrade-login

 

ฝากเงิน Olymp Trade ธ.กรุงศรี ผ่าน Krungsri Online

olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ  

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (14 votes, average: 4.93 out of 5)
Loading...

26 ข้อคิดเห็น

 1. นาคพงษ์
  08.07.2020 at 14:31 — ตอบกลับ

  นี่ผมไปรู้มาว่าOlymp Trade มีโบนัส เพิ่มเงินทุน เพิ่มโอกาส เพิ่มกำไร พร้อมขั้นตอนการรับโบนัสง่ายๆ มากับเงื่อนไขโบนัสที่ไม่ผูกมัดและไม่มีเงื่อนไขแอบแฝงอื่นๆ OlympTrade โบนัส มีเงื่อนไขการใช้งานไม่ซับซ้อนเลยคับ แถมโบนัสสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากยอดเงินทุนและโบนัสปรากฏบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Tradeด้วยคับ แล้วเมื่อคุณทำการถอนเงิน โบนัสจะหายไป เพราะโบนัสเป็นเหมือนทุนที่มีให้เทรดเดอร์เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไรได้อีกมากเลยคับ

 2. ล็อคแซน
  12.07.2020 at 20:32 — ตอบกลับ

  เราว่าในกรณีที่เราทำการฝากเงินแต่ลืมค่ะโบนัสการฝากเงินครั้งนั้นของเราก็จะไม่มีโบนัส และเนื่องจากกระบวนการฝากเงินกระทำโดยตัวของเราเองจึงไม่สามารถเปลี่ยนการตัดสินใจได้ค่ะ และเมื่อเราเผลอฝากแบบไม่รับโบนัสหรือปราศจากโบนัสค่ะ หมายถึงเราแจ้งประสงค์ว่าต้องการฝากเงินและไม่ต้องการโบัส ดังนั้นจึงไม่สามารถขอโบนัสในภาหลังได้ค่ะ แต่เราสามารถทำการฝากเงินอีกครั้งและกดรับโบนัสในนี้ได้ตามขั้นตอนการรับโบนัสที่เขาที่ได้กล่าวไว้ค่ะ

 3. เส้นเล็ก
  15.07.2020 at 11:58 — ตอบกลับ

  เราฏไปเห็นมาอ่ะOlymp Trade แจกโบนัส เพิ่มเงินทุน เพิ่มโอกาสและเพิ่มกำไร พร้อมขั้นตอนการรับโบนัสง่ายๆ มากับเงื่อนไขโบนัสที่ไม่ผูกมัดและไม่มีเงื่อนไขแอบแฝงอื่นๆ เราไปเห็นโบนัสมาค่ะอยู่ในกลุ่มOlymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรดค่ะ และโบนัสสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากยอดเงินทุนและโบนัสปรากฏบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Tradeค่ะและถ้าเราทำการถอนเงิน โบนัสจะหายไป เพราะโบนัสเป็นเหมือนทุนที่มีให้เทรดเดอร์เพื่อเพิ่มโอกาสใการทำกำไรค่ะ

 4. Palita
  19.07.2020 at 19:18 — ตอบกลับ

  เราพึ่งรู้ว่าOlymp Trade มีโบนัส เพิ่มเงินทุน เพิ่มโอกาส เพิ่มกำไร ก็พึ่งรู้กับเพื่อนมาเหมือนกันค่ะ เพื่อนบอกว่าเขามีขั้นตอนการรับโบนัสง่ายๆ มากับเงื่อนไขโบนัสที่ไม่ผูกมัดและไม่มีเงื่อนไขแอบแฝงอื่นๆ อย่าใช้โบนัสคนเดียว รีบแชร์ให้เพื่อนๆเทรดเดอร์ของเราให้รู้ เมื่อเราทำการถอนเงิน โบนัสจะหายไป เพราะโบนัสเป็นเหมือนทุนที่มีให้เทรดเดอร์เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไรอีกมากมายค่ะ และโบนัสสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากยอดเงินทุนและโบนัสปรากฏบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Tradeค่ะ

 5. ณัฏฐกิจจา
  21.07.2020 at 10:44 — ตอบกลับ

  ผมก็ชอบแอพ OlympTrade อยู่พอสมควรนะคับ และเอาโบนัสสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากยอดเงินทุนและโบนัสปรากฏบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Tradeคับและผมได้ทำการถอนเงิน และโบนัสถึงจะหายไป เพราะโบนัสเป็นเหมือนทุนที่มีให้เทรดเดอร์เพื่อเพิ่มโอกาสใการทำกำไรคับ ในกรณีที่คุณทำการฝากเงินแต่ลืมกดรับโบนัส การฝากเงินมนครั้งนั้นของผมก็จะไม่มีโบนัส และเนื่องจากกระบวนการฝากเงินกระทำโดยตัวของผมเองจึงไม่สามารถเปลี่ยนการตัดสินใจได้ เมื่อผมเผลอฝากแบบไม่รับโบนัสหรือปราศจากโบนัสคับ

 6. ปรางทิพ
  27.07.2020 at 15:06 — ตอบกลับ

  เราไปเห็นโบนัสมาค่ะอยู่ในกลุ่มOlymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรดค่ะ และโบนัสสามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากยอดเงินทุนและโบนัสปรากฏบนแพล็ตฟอร์ม Olymp Tradeค่ะและถ้าเราทำการถอนเงิน โบนัสจะหายไป เพราะโบนัสเป็นเหมือนทุนที่มีให้เทรดเดอร์เพื่อเพิ่มโอกาสใการทำกำไรค่ะแล้วการฝากเงินทั้งแบบรับโบนัสและไม่รับโบนัสนั้นไม่มีผลต่อการถอนเงิน เพียงแค่เรามีจำนวนเงินในบัญชีเทรดหลังจากหักโบนัสแล้วยังเหลือมากกว่าหรือเท่ากับ 19 เหรียญก็สามารถถอนเงินได้ทันทีที่ต้องการแล้วค่ะ

 7. มิตรชัย
  29.07.2020 at 14:19 — ตอบกลับ

  ผมว่าการฝากเงินทั้งแบบรับโบนัสและไม่รับโบนัสนั้นไม่มีผลต่อการถอนเงินคับ แต่เพียงแค่ผมมีจำนวนเงินในบัญชีเทรดหลังจากหักโบนัสแล้วยังเหลือมากกว่าหรือเท่ากับ 19 เหรียญคับ ผมก็สามารถถอนเงินได้ทันทีที่ต้องการเลยคับ ไม่มีกำหนดว่าผมต้องเทรดยอดรวมกันเท่าไร ไม่จำกัดว่าจะต้องผ่านไปกี่วัน นี่เป็นข้อดีที่ไม่มีข้อจำกัดเหล่านี้เข้ามาเกี่ยวข้องเหมือนโบรกเกอร์อื่นคับ และถ้าผมทำการถอนเงิน โบนัสจะหายไป เพราะโบนัสเป็นเหมือนทุนที่มีให้เทรดเดอร์เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำกำไรคับ

 8. จุฑามาศ
  07.04.2022 at 20:28 — ตอบกลับ

  เราชอบการฝากเงินที่มีโบนัสมากกว่าค่ะ เพราะสามารถช่วยทำให้เรามีโอกาสในการเทรดเยอะขึ้น บางคนบอกว่าการฝากด้วยการรับโบนัส มีเงื่อนไขที่ยุ่งยาก แต่เราว่าน่ะ ไม่มีอะไรยุ่งยากเลย แค่เรามียอดเงินที่ไม่รวมกับโบนัสที่เราได้ ก็สามารถถอนเงินได้เเล้ว เคยมีครั้งนึงที่โบนัสสามารถพลิกการเทรดของเรา จากที่กำลังจะล้างพอร์ต แต่โชคยังดีที่เหลือเงินจากโบนัสที่ได้รับ ทำให้เราได้กำไรและพลิกกระดานกลับมา ทำให้เราไม่ขาดทุน และยังได้ถอนเงินด้วย อีกอย่าง โบนัสก็สามารถรับได้หลายรูปแบบทั้ง ฝากครั้งแรก หรือรับจากรหัสโปรโมชั่น เราว่าดีมากๆเลยนะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   11.04.2022 at 18:26 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 9. จิรพล
  20.04.2022 at 20:44 — ตอบกลับ

  ผมชอบการฝากเงินกับโอลิมเทรดมากเลยครับ ได้ทั้งเงินฝากเต็มจำนวน และยังมีโบนัสให้ด้วย การเติมเงินแบบเพิ่มเงินโบนัส มันดีมากๆเลยนะครับ ทำให้เรามั่นใจมากขึ้น และยังช่วยสร้างพอร์ตของเราให้โตขึ้นอีกด้วย จากเดิม ผมไม่เคยคิดจะฝากเงิน แล้วกดรับโบนัสเลย เพราะ ผมคิดว่าต้องทำยอดเยอะ ถึงจะสามารภถอนเงินออกมาได้ แต่เมื่อผมศึกษาข้อมูล และสิบถามเพื่อนๆนักเทรด ทำให้ผมเปลี่ยนมุมมอง และลองที่จะรับโบนัส ซึ่งไม่ผิดหวังเลยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   25.04.2022 at 20:23 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 10. พร้อมพงษ์
  27.04.2022 at 12:02 — ตอบกลับ

  ผมไม่เคยได้รับโบนัสเลยครับ ไม่รู้ด้วยว่าจะรับอย่างไร คือผมเห็นเพื่อนๆฝากเงินและได้รับโบนัส ผมก็อยากจะได้บ้าง ก็ยังดีกว่าที่จะล้างพอร์ตสักหน่อย อีกอย่าง โบนัสก็ยังช่วยให้เงินทุนของเราเพิ่มขึ้นอีก ช่วยให้เรามั่นใจมากขึ้น ดังนั้น ผมจะสามารถรับรหัสโปรโมชั่นได้จากที่ไหนบ้างครับ แล้วผมสามารถใช้รหัสได้กี่ครั้งครับ สมมติว่า เดือนเมษายน ผมใช้โค้ดไป 1 ครั้งแล้ว แต่มีโค้ดใหม่ ผมสามารถใช้ได้อีกหรือป่าวครับ หรือจำกัดแค่โค้ดเดียว

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   27.04.2022 at 16:34 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 11. จรูญชัย
  03.05.2022 at 22:00 — ตอบกลับ

  รหัสโปโมชั่นที่โอลิมเทรดได้มีการแจก สามารถใช้ได้แค่ครั้งเดียวต่อรหัส ใช่มั้ยครับ หรือว่าสามารถใช้ได้แค่ครั้งเดียวเลยครับ ต่อไปก็จะไม่สามารถใช้ได้อีก ผมยังคงสงสัยอยู่ครับ ถ้าสมมติ เราใช้โค้ดของวันที่ 1 สมมติคือ TH1 แล้วเราเลือกรับโบนัสไปแล้ว แล้วทีนี้ โอลิมเทรดแจกรหัสใหม่อีก เช่น TH2 ผมยังสามารถใช้ได้อยู่มั้ยครับ หรือว่าจบแล้วครับ งงมากครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   04.05.2022 at 22:27 — ตอบกลับ

   สามารถใช้ได้รหัสละครั้งจร้า แต่ถ้ามีรหัสอื่นก็สามารถใช้ได้อีกจร้า

 12. Narongsak
  12.05.2022 at 16:54 — ตอบกลับ

  ก็ดีนะครับ ที่ Olymp Trade มีรหัสโปรโบนัสให้นักเทรด ได้มีโอกาสเพิ่มเงินทุน ผมเองก็ใช้รหัสโบนัสนี่ละครับ ในการสร้างกำไร ลำพังเงินทุนของผมอย่างเดียว คงจะไม่พอสำหรับการสร้างรายได้หรอก หากไม่มีโบนัส ผมเองก็คงจะล้างพอร์ตไปหลายรอบแล้วครับ โชคดีที่มีเงินโบนัสเพิ่มขึ้นมา อย่างน้อยผมเองได้ใช้เงินโบนัสนี่แหร่ะ ในการสร้างกำไรต่อ และโชคดีมากที่ Olymp Trade มีการแจกรหัสโบนัสมากถึงเดือนละ 2 ครั้ง ทำให้ผมได้ใช้โบนัสจากการฝากเงิน เพื่อสร้างพอร์ตให้โตขึ้นเยอะเลยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   12.05.2022 at 17:37 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 13. สุวิมล
  17.05.2022 at 20:06 — ตอบกลับ

  รหัสโบนัสหมดหรือยังค่ะ จะมีอีกหรือป่าว เราเองไม่รู้เลยว่า มีรหัสโบนัสเพิ่มเงินฝากด้วย ฝากได้เปอร์เซ็นต์เยอะหรือป่าวค่ะ หรือว่าตามยอดที่ฝากค่ะ เราเองฝากเงินทุกครั้งไม่เคยได้รับโบนัสเลยค่ะ อยากได้บ้างจังเลย เห็นเพื่อนที่ทำงาน บอกว่า Olymp Trade มีการเเจกบ่อยมากๆเลย แต่เราเองไม่รู้ว่าจะรับตรงไหน ไม่เคยเห็นจริงๆค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   18.05.2022 at 21:00 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 14. Prawa
  25.05.2022 at 14:58 — ตอบกลับ

  ฉันสนใจที่จะทำการเทรด และสมัครเพื่อรับบัญชีเทรด ฉันสามารถสมัครได้ที่ไหนค่ะ ??

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   25.05.2022 at 15:46 — ตอบกลับ

   สามารถรับบัญชีเทรดที่นี่ www.olymptrade.com

 15. ภูวดล สมคำนึง
  06.12.2022 at 15:16 — ตอบกลับ

  ผมสงสัยเกี่ยวกับเรื่องโบนัสมาตลอด เดี๋ยวนี้โบรกเกอร์เกือบทุกโบรกให้เงินโบนัส คุณควรรู้ด้วยว่าโบนัสไม่ได้ให้ฟรี ๆ นะครับ แต่ให้เพื่อที่โบรกจะได้ทำตามเป้าหมายด้านการตลาด เงิน “ฟรีๆ” ไม่เคยมีให้โดยไม่มีข้อจำกัด หากคุณถือคำสั่งเทรดไว้ คุณก็อาจไม่รอดเวลาที่ราคาย่อตัวเพราะเงินโบนัสของคุณจะหมดลงก่อน และคุณอาจมีเงินของตนเองไม่มากพอที่จะถือคำสั่งเทรดไว้หลังจากนั้น หากคุณเปิดการเทรดไว้ด้วยเงินของตนเองเท่านั้น สถานการณ์แบบนี้จะไม่เกิดขึ้นได้ครับ

 16. โกมุท ปรปักษ์เป็นจุล
  16.01.2023 at 16:57 — ตอบกลับ

  ผมได้รับโบนัสทันทีหลังจากฝากเงินและผมก็รู้แล้วว่าจะบริหารเงินโบนัสอย่างไร
  ระบบที่นี่ค่อนข้างชัดเจนดีครับ และต้องขอบคุณ Olymp Trade ที่สร้างระบบที่ชัดเจน ซึ่งสามารถอธิบายได้โดยผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพด้านตลาดเท่านั้น

 17. จุมพล กาญจนวิภู
  23.01.2023 at 22:13 — ตอบกลับ

  ระบบโบนัส Olymp Trade เปิดโอกาสให้คุณใช้เงินมากกว่าที่คุณฝาก แต่เพื่อใช้เป็นอัตราเลเวอเรจเท่านั้น
  อัตราเลเวอเรจนั้นมีไว้เพื่อเพิ่มความสามารถในการเทรดให้คุณเทรดสินทรัพย์ที่แพงกว่าได้มากขึ้น หรือใช้ตัวคูณในอัตราที่สูงขึ้น
  อย่างไรก็ตาม ควรใช้มันอย่างระมัดระวัง เพราะไม่อย่างนั้นคุณอาจเจอผลที่ตามมาที่ไม่พึงประสงค์ได้

 18. ประชา กาญจนวิภู
  24.03.2023 at 15:39 — ตอบกลับ

  พอได้ลองใช้แพลตฟอร์มแล้วไม่มีอะไรให้บ่นเลยครับ
  ผมชอบแนวทางนี้สำหรับนักเทรดมาก
  ดูเหมือนว่าบริษัทจะเข้าใจธุรกิจของตนเองดีมาก

 19. ชนกันต์ ดิเรกวิทยา
  08.06.2023 at 17:54 — ตอบกลับ

  ผมชอบระบบโบนัสของโบรกเกอร์นี้
  โบนัสช่วยไม่ใช่แค่เพิ่มกำไร แต่ยังเป็นแรงกระตุ้นให้เราประสบความสำเร็จ นอกเหนือไปจากเป้าหมายที่ชัดเจนในรูปแบบกำไรแล้ว ผมยังได้แรงบันดาลใจเพิ่มเติมด้วย และระบบโบนัสที่นี่ยังช่วยให้การเทรดตื่นเต้นมากขึ้น

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade โบนัส วิธีการใช้ และเงื่อนไข อย่างละเอียด