บัญชีเดโม่ Olymp Trade หลอก ให้ชนะ 10 ไม้ติด ยังแค่จิ๊บๆ?

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

ใครๆก็กลัวโดนหลอก นักลงทุนที่มีประสบการณ์ เทรดบัญชีเดโม่ Olymp Trade หลอก ให้ชนะ 10 ไม้ติดแต่เมื่อสลับไปเทรดบัญชีจริง ชนะยากมาก ไม่เห็นเหมือนเทรดบัญชีทดลอง สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงความรู้สึกหรือเรื่องจริง? คุณลองเทรด Olymp Trade แล้วเป็นอย่างไรบ้าง….  

มีหลากหลายประเด็นเกี่ยวกับบัญชีทดลองของโบรกเกอร์ Olymp Trade เช่นมีคนสงสัยว่า ระหว่างบัญชีทดลองและบัญชีจริงนั้นใช้ราคาสินทรัพย์แตกต่างกัน ทำให้บัญชีจริงเทรดยากกว่าบัญชีทดลอง ความคิดเหล่านี้รบกวนจิตใจนักลงทุน โดยเฉพาะนักลงทุนมือใหม่ที่เพิ่งเข้ามาในวงการเทรดออนไลน์ 

โอกาสในการ เทรด Olymp Trade ชนะ 10 ไม้ติด

เมื่อคืนได้ยินคำว่าการเทรดชนะ 10 ไม้ติด คุณอาจมีความรู้สึกว่าถ้าเป็นบัญชีจริงนั้นคงชนะได้ยาก แต่ถ้าหากเป็นบัญชีทดลองการชนะ 10 ไม้ติดก็ไม่ได้ยากอะไร กลุ่ม Facebook Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด ไม่อยากใช้แค่ความรู้สึกของตัวเองในการถ่ายทอดออกมาเป็นตัวหนังสือ พวกเราจึงจัดเล่นเกมกันสนุกๆ โดยให้สมาชิกกลุ่มได้เข้าร่วมทำชาเลนจ์ท้าทาย ใช้บัญชีทดลองเพื่อเทรดให้ชนะ 10 ไม้ติด และโพสต์ลงในกลุ่ม   

นักลงทุนบางท่านค้นพบว่าแม้จะเป็นบัญชี Demo  แต่เมื่อมีเงื่อนไขเข้ามาทำให้รู้สึกว่าต้องทำให้ได้ จึงทำให้เกิดความกดดัน และทำให้การชนะ 10 ไม้ติดในบัญชี Demo นั้นยากขึ้น

โพสต์เทรด Olymp Trade ชนะ 10 ไม้ติด ยากเพราะกดดัน

หลายท่านถึงกับต้องใช้เวลาหลายวันเพื่อจะสามารถเทรดให้ได้ 10 ไม้ติดบนบัญชีทดลอง โพสต์พยายามหลายรอบกว่าจะชนะ 10 ไม้ติดใน Olymp Trade

แม้จะเป็นการเปิดบัญชีทดลอง แต่เมื่อมีความกดดันเข้ามาเกี่ยวข้อง ก็จะเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้คุณหัวเราะได้เช่นกัน ตัวอย่างเช่นเงื่อนไขที่ต้องเทรดให้ชนะติดต่อกัน 10 ไม้ แต่หลายๆครั้งคุณก็ต้องมาแพ้ในไม้ที่ 8 หรือไม้ที่ 9  เป็นที่น่าเจ็บใจของหลายๆคน 

โพสต์เทรด Olymp Trade เสียไม้ที่ 8-9

โอกาสในการเทรดให้ชนะ 10 ไม้ติดนั้นเป็นไปได้ แต่แน่นอนว่าไม่ได้ง่ายอย่างนั้น นักลงทุนบางท่านถึงกับต้องเพจหลักร้อยไม้ขึ้นไปเพื่อที่จะได้การเทรดชนะ 10 ไม้ติด ตามเงื่อนไขกิจกรรม

โพสต์เทรดมากกว่า 100 เทรด

Olymp Trade หลอก ไหม ทำไม เทรดบัญชีจริง ไม่ง่าย?

เมื่อคุณเริ่มเห็นยอดเงินบัญชีทดลองเพิ่มขึ้นหรือสามารถทำชาเล้นจ์ชนะ 10 ไม้ติดต่อกัน ในบัญชีทดลองได้แล้ว คุณอาจจะสงสัยว่าแล้วถ้าทำแบบเดียวกันในบัญชีจริง จะเป็นไปได้หรือไม่…หรือ Olymp Trade หลอกให้คุณดีใจในบัญชีทดลองก่อน?  

เราต้องกลับมาดูหลักความเป็นจริง ว่าถ้าหากนั่นเป็นการเทรดด้วยบัญชีจริง คุณจะกล้ากดเทรดแบบนั้นหรือไม่ คุณจะกล้าเทรดหลักร้อยไม้ขึ้นไปใน 1 วันหรือไม่ แล้วกว่าจะได้การเทรด 10 ไม้ติดต่อกันในบัญชีทดลองควรจะต้องเทรดเสียลายไม้มากๆ แล้วคุณจะทำแบบนั้นในบัญชีจริงหรือไม่  

คำตอบคือ ในบัญชีจริงเป็นเงินจริงที่คุณฝากเข้าไปเพื่อลงทุน การลงทุนจะมีกำไรและขาดทุนเป็นเรื่องปกติ คุณมีความกดดันมากกว่าการใช้บัญชีทดลองร่วมกิจกรรมแน่นอน เพราะความกดดันยิ่งใหญ่นั่นคือการขาดทุน นักลงทุนที่กลัวการขาดทุนจะยิ่งเพิ่มความกดดันให้กับตนเอง และทำให้การตัดสินใจในการเทรดแต่ละครั้งมีโอกาสผิดพลาดมากกว่า

การลงทุนคือเกมจิตวิทยา 

มึงพูดถึงเกมคุณอาจจะคิดว่าเป็นเรื่องไร้สาระ แต่คุณต้องไม่ลืมว่าชีวิตก็เหมือนกับการเล่นเกมเช่นกัน เกมในชีวิตจริงนั้นทุกข์จริง เจ็บจริง และ ตายจริง แต่เกมการลงทุนนั้นทักษะด้านจิตวิทยา เพราะการลงทุนเป็นการสร้างกำไรจากผู้คนในสนามกับลุงทุนเดียวกัน คนส่วนใหญ่ในสนามการลงทุนกลัวอะไร คุณจะต้องไม่กลัวสิ่งนั้น จะทำได้จริงไหม…นั่นขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการฝึกฝน   

ลักษณะนิสัยสามารถเปลี่ยนได้แต่อาจต้องใช้หลายปีในการฝึกระดับนิสัย แนวคิดทัศนคติและจิตวิทยาในการเทรดก็เช่นกัน คุณอาจจะต้องพยายามฝึกฝนปลายปีเพื่อจะได้กลายเป็นนักลงทุนพี่ไม่กลัวการขาดทุน และกลายเป็นนักลงทุนส่วนน้อยที่ประสบความสำเร็จ ออกจากวงจรนักลงทุนส่วนมากที่ยังหาเส้นทางของตนเองไม่พบ

เป้าหมายของการใช้บัญชีทดลอง Olymp Trade หลอก ?

เมื่อการฝึกฝนต้องใช้ระยะเวลายาวนาน หากใช้บัญชีจริง เงินจริงในการฝึกฝน ก็ไม่รู้ว่าจะต้องใช้เงินเท่าไหร่ในระยะเวลาหลายปีที่ฝึกฝน ดังนั้นบัญชีทดลอง Olymp Trade จึงสามารถตอบโจทย์นี้ได้ เพราะมียอดเงินเสมือนจริงให้ทำการเทรดในตลาดจริง และคุณจะขาดทุนจนเกลี้ยงบัญชีทดลองอีกครั้ง ก็สามารถกดเติมยอดเงินเสมือนจริงนี้ได้ตลอด   

บางคนใช้เวลาฝึกฝน 2 ปี  บางคนใช้เวลาฝึกฝน 6 เดือน บางคนใช้เวลาถึง 5 ปี หรือแม้แต่บางคนที่ใช้เวลามากกว่านั้น บัญชี Olymp Trade ทดลอง จะยังคงให้คุณสามารถใช้งานได้ตลอดชีพ   

นักเทรดบางท่านเลือกที่จะเปิดบัญชีทดลองสลับกับการฝากเงินเข้าไปเทรดบัญชีจริง ให้เหมือนกับการฝึกในสนามจริงควบคู่กันไป แต่ก็มีนักลงทุนหลายท่านที่ใช้บัญชีทดลองฝึกไปจนชำนาญหลายปี กว่าจะตัดสินใจฝากเงินเข้าไปเริ่มเทรดบัญชีจริง โดยผลลัพธ์ของทั้ง 2 รูปแบบนั้นขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วย 

คุณคิดว่าการเทรดบัญชีทดลองง่ายเกินไป…

เราขอเชิญชวนให้คุณเข้าร่วมกลุ่ม Facebook  ที่จะมีกิจกรรมในการใช้บัญชีทดลองทำชาเล้นจ์ใหม่ๆ เพื่อพิสูจน์ด้วยตัวของคุณเองด้วย และร่วมแชร์ประสบการณ์การเทรดการฝึกฝนของคุณ กับเพื่อนๆนักเทรดคนอื่นๆ อย่ารอจนความสงสัยนั้นทำให้คุณพลาดโอกาส จงวิ่งเข้าหาความจริงด้วยการทดสอบ เริ่มต้นง่ายๆแค่ทดลองใช้บัญชี Olymp Trade ตอนนี้! olymptrade-login olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 votes, average: 4.92 out of 5)
Loading...

25 ข้อคิดเห็น

 1. นุชจรี
  04.01.2023 at 14:42 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอก ลวงหรือป่าวนั้นไม่น่าจะใช้ อยู่ที่คนเล่นมากกว่า ถ้าเล่นแบบมีสติ ค่อยๆศึกษาไปเรื่อยๆ ก็น่าจะมีผลกำไรมากกว่าขาดทุน เราได้เทรดกับทาง Olymp Trade สนุก เข้าใจง่าย ไม่น่าเบื่อด้วย

 2. นา
  09.01.2023 at 18:01 — ตอบกลับ

  สำหรับเราคิดว่า Olymp Trade หลอก หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่ที่คนเทรนมากกว่า จะได้กำไรหรือขาดทุน ก็คงจะขึ้นอยู่กับคนนั้นๆด้วย เราเทรนกับ Olymp Trade แล้ว ได้ความรู้ดีค่ะ สนุก

 3. แก้ม
  10.01.2023 at 16:48 — ตอบกลับ

  ได้เทรนกับ Olymp Trade แล้ว สบายใจ สนุก ได้รับความรู้เยอะมากค่ะ ส่วน Olymp Trade หลอก ลวง หรือไม่นั้น เราว่าอยู่ที่่ตัวนักลงทุนมากกว่าค่ะ

 4. สมจิต
  14.01.2023 at 13:17 — ตอบกลับ

  ขอบคุณมากเลยค่ะกับ Olymp Trade กับการเทรนที่สนุกและเข้าใจง่าย เรียนรู้ได้ง่ายไม่ยากเท่าไหร่ แต่พอศีกษาไปทีละขั้นก็เข้าใจและรู้หลายๆอย่าง

 5. ปานวาด
  18.01.2023 at 12:52 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอก ลวงหรือไม่นั้น สำหรับเรา เราคิดว่าไม่นะ ได้เทรนแล้วก็โอเคนะ และสบายใจ Olymp Trade ทำให้เราเชื่อมั่น สอนทุกอย่างที่เราอยากรู้และมีกิจกรรมดีๆให้เราด้วย

 6. Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
  21.01.2023 at 16:18 — ตอบกลับ

  ผมว่า การเทรดโอลิมเทรด ได้เงินง่ายมากครับ ขนาดผมเป็นนักเทรดหน้าใหม่ ก็ยังทำกำไรได้ โดยที่ผมไม่ต้องอาศัยสูตรหรือเทคนิคอะไรเลย เพียงแค่วิเคราะห์กราฟ และศึกษาตลาดนี่หน่อยเท่านั้นเอง ตอนแรก ก็คิดว่า การเทรดมันยาก และคงจะทำไม่ได้ แต่พอมาลอง มาศึกษา ก็เริ่มเข้าใจกระบวนการทำงาน และมองว่ามันเป็นสิ่งที่ง่ายที่สุดเลยครับ

 7. น้ำ
  23.01.2023 at 18:38 — ตอบกลับ

  Olymp Trade เป็นโบร้กเกอร์ที่ผมเชื่อมั่นและมั่นใจมากที่สุดเลย เพราะมีระบบการฝากเงิน ถอนเงินที่ดีที่สุด และอีกอย่าง ผมไม่เคยคิดเลยว่า มันจะผ่านการรับรองจาก กลต หรือไม่? แต่อย่างไร ผมเพียงแค่มีระบบการทำงานที่ดี มีขั้นตอนที่ละเอียด มีองค์กรตรวจสอบที่ดี ไม่จำเป็นต้อง รับรองจาก กลต ที่สำคัญ โอลิมเทรด ก็เปิดและก่อตั้งมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน

 8. กานดา
  25.01.2023 at 18:02 — ตอบกลับ

  การเทรนกับ Olymp Trade เราสนุกนะ เข้าใจง่ายด้วยแล้วก็ได้เงินด้วยค่ะ แต่ต้องใช้เวลานะคะห้ามใจร้อน ค่อยฝึก ค่อยเป็น ค่อยไป แล้วมีทักษะในการเทรด เราจะได้เงินแน่นอนค่ะ

 9. น้ำ
  28.01.2023 at 17:02 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอก หรือไม่นั้น เราว่าลองเข้ามาเทรนก่อนดีกว่านะคะ สำหรับเราลองเทรนแล้ว ก้อโอเคนะคะ สำหรับคนที่ใจเย็นๆเราคิดว่าน่าจะได้เงินอยู่ ลองเทรดดูนะคะ

 10. สา
  31.01.2023 at 18:32 — ตอบกลับ

  เราว่าน่ะ การเทรด Olymp Trade เป็นการหาเงิน สร้างรายได้ที่ง่ายๆ บางครั้งไม่ใช้เทคนิคหรือกลยุทธ์ ก็สามารถทำกำไรได้แล้วครับ แต่แปลกที่นักเทรด ทำไมต้องสรรหาแต่กลโกง เพื่อนำมาใช้กับโอลิมเทรด มันเป็นอะไรที่สิ้นคิดมาก เพราะ ไม่ว่าคุณจะได้เงิน หรือหารายได้ได้เยอะ เมื่อถูกตรวจสอบจากโบร้กเกอร์ คุรเองก็จะถึกแบน และไม่สามารถหารายได้ได้อีก

 11. อัน
  08.02.2023 at 14:20 — ตอบกลับ

  ผมเชื่อมั่นว่า โบร้กเกอร์ Olymp Trade เป้นโบร้กเกอร์ที่มีความมั่นคง ปลอดภัย ทั้งระบบการฝากเงิน ถอนเงิน ที่มีรีวิวเยอะมากว่า ได้เงินจริง เป็นโบร้กเกอร์ต่างชาติที่มีการเปิดเผยข้อมูลอย่างไม่ปกปิด มีระบบบริการและความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง สามารถติดต่อได้ตลอดเวลา ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ผมเลือกที่จะเชื่อใจ และเทรดกับโอลิมเทรด

 12. อาจฤทธิ์
  08.02.2023 at 23:52 — ตอบกลับ

  การเทรดบนบัญชีจริงไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเรื่องของจิตวิทยา ผมพนันว่าทุกคนจะได้ผลลัพธ์ที่ดีบนบัญชีทดลอง แต่พอมาเทรดบัญชีจริงก็จะเริ่มรู้สึกตื่นเต้นกังวล ไม่ใช่เพราะว่ากลัวเรื่องหลอกลวงหรืออะไรนะครับ ปัญหาเป็นเรื่องของจิตวิทยาจากการเริ่มรับความเสี่ยงจริง ๆ และตรงนี้เองที่เป็นปัญหาหลักครับ Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการรับรอง ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องหลอกลูกค้าของตนเองอยู่แล้วครับ

 13. อนุทิศ ทองดี
  12.02.2023 at 21:35 — ตอบกลับ

  ฮ่าๆ การเทรดบนบัญชีทดลองไม่เหมือนกันกับการเทรดในบัญชีจริงนะครับ เพราะว่ามันมีสิ่งที่ผมเรียกว่าผลกระทบของมนุษย์ อารมณ์และปัจจัยอื่น ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องในการเทรดในบัญชีจริงครับ

 14. น้ำมนต์
  13.02.2023 at 16:36 — ตอบกลับ

  การเทรดออนไลน์ก็ย่อมมีได้ มีเสีย กันเป็นธรรมดา ไม่แปลกหรอก ที่วันนี้เราเสีย และวันหน้าเราจะได้ การที่เราจะใช้โปรแกรมในการเทรดก็ต้องดูด้วยว่า โปรแกรมนั้นคืออะไร ผิดกฏของโบร้กเกอร์หรือป่าว? อย่างกับ อาบิราจ ที่เทรดเดอร์ยิ่งแชร์มา ว่าเป็นการเทรดสำหรับการพนัน ซึ่งสามารถทำกำไรได้ดีมากๆ เป็นการโกงที่สุดยอดอีกวิธีครับ และหากนำมาใช้กับ Olymp Trade คุณอาจจะถูกแบนก็ได้ครับ เพราะโบร้กเกอร์เขามีการตรวจสอบย้อนหลังได้นะครับ

 15. เตอร์
  20.02.2023 at 17:37 — ตอบกลับ

  Olymp Trade หลอกหรือไม่ เราเองคิดว่าน่าจะเข้าลองมาเทรนดูก่อนนะคะ แต่ส่วนตัวเราว่าดีค่ะ เพราะชอบในการเทรน สนุดและได้ความรู้อีกหลายอย่าง

 16. อิสระ
  02.03.2023 at 18:25 — ตอบกลับ

  บัญชีเดโม่ Olymp Trade หลอกหรือป่าว ผมว่าไม่นะครับ สำหรับผมคิดว่าการเทรด Olymp Trade น่าจะอยู่ที่คนเทรดมากกว่า ถ้าใจเย็นไม่รีบ ผมว่าเปอร์เซ็นการชนะมีสูง ถ้าใจร้อนนะครับไม่เหลือแน่ๆ

 17. มัด
  15.03.2023 at 18:20 — ตอบกลับ

  Olymp Trade เป็นโบร้กเกอร์ที่ผมเชื่อมั่นและมั่นใจมากที่สุด เพราะมีระบบการฝากเงิน ถอนเงินที่ดี และอีกอย่าง ผมไม่เคยคิดเลยว่า มันจะผ่านการรับรองจาก กลต หรือไม่? แต่อย่างไร ผมเพียงแค่มีระบบการทำงานที่ดี มีขั้นตอนที่ละเอียด มีองค์กรตรวจสอบที่ดี ไม่จำเป็นต้อง รับรองจาก กลต ที่สำคัญ โอลิมเทรด ก็เปิดและก่อตั้งมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน

 18. กอฟ
  26.03.2023 at 14:02 — ตอบกลับ

  ผมว่า การเทรด Olymp Trade ได้เงินง่ายมั้ย ผมว่าก้อไม่ได้ง่ายถึงขนาดนั้น ขนาดผมเป็นนักเทรดหน้าใหม่ ก็ยังทำกำไรได้ โดยที่ผมไม่ต้องอาศัยสูตรหรือเทคนิคอะไรเลย เพียงแค่วิเคราะห์กราฟ และศึกษาตลาดนี่หน่อยเท่านั้นเอง ตอนแรก ก็คิดว่า การเทรดมันยาก และคงจะทำไม่ได้ แต่พอมาลอง มาศึกษา ก็เริ่มเข้าใจกระบวนการทำงาน และมองว่ามันเป็นสิ่งที่ง่ายที่สุดเลยครับ

 19. กบ
  08.04.2023 at 16:28 — ตอบกลับ

  การเทรดออนไลน์ก็มีได้มีเสียครับ เป็นธรรมดาปรกติ ไม่แปลกหรอก ที่วันนี้เราเสีย และวันหน้าเราจะได้ การที่เราจะใช้โปรแกรมในการเทรดก็ต้องดูด้วยว่า โปรแกรมนั้นคืออะไร ผิดกฏของโบร้กเกอร์หรือป่าว? อย่างกับ อาบิราจ ที่เทรดเดอร์ยิ่งแชร์มา ว่าเป็นการเทรดสำหรับการพนัน ซึ่งสามารถทำกำไรได้ดีมากๆ เป็นการโกงที่สุดยอดอีกวิธีครับ และหากนำมาใช้กับ Olymp Trade คุณอาจจะถูกแบนก็ได้ครับ

 20. เกิน
  28.04.2023 at 15:33 — ตอบกลับ

  ในการที่เลือกที่จะเทรดออนไลน์ก็ย่อมมีได้ มีเสีย กันเป็นธรรมดาครับ ไม่แปลกหรอก ที่วันนี้เราเสีย และวันหน้าเราจะได้ การที่เราจะใช้โปรแกรมในการเทรดก็ต้องดูด้วยว่า โปรแกรมนั้นคืออะไร ผิดกฏของโบร้กเกอร์หรือป่าว? อย่างกับ อาบิราจ ที่เทรดเดอร์ยิ่งแชร์มา ว่าเป็นการเทรดสำหรับการพนัน ซึ่งสามารถทำกำไรได้ดีมากๆ เป็นการโกงที่สุดยอดอีกวิธีครับ และหากนำมาใช้กับ Olymp Trade คุณอาจจะถูกแบนก็ได้ครับ เพราะโบร้กเกอร์เขามีการตรวจสอบย้อนหลังได้นะครับ

 21. กฤษณ์ อัศวเรืองฤทธิ์
  22.06.2023 at 19:20 — ตอบกลับ

  การเทรดกับ olymp trade แง่หนึ่งก็เรียบง่ายดี เพราะโบรกเกอร์ให้บริการเนื้อหาเพื่อการศึกษาทั้งหมด แต่อีกแง่หนึ่งก็คือจะต้องอาศัยการมีสมาธิและมีสภาพอารมณ์ที่คงที่เสมอ

  บวกกับโหมดการเทรดทั้งสองโหมดที่ต้องใช้ทักษะในการเทรดมากขึ้น ซึ่งมีความแตกต่างกันเลยครับ โหมด fixed time นั้นเหมาะกับการเก็งกำไรระยะสั้นมากกว่า และโหมด forex สามารถใช้ได้ทั้งในการเทรดระยะสั้นและระยะยาว

  บางครั้งเวลาที่ผมไม่มีไอเดียในการเทรด ผมจะใช้สัญญาณเทรดของโบรกเกอร์ที่ให้บริการในแพลตฟอร์ม พวกเขาใช้สัญญาณการเทรดจาก ChatGPT แล้วด้วยครับ

 22. เอกภพ รอดคงรวย
  28.07.2023 at 14:00 — ตอบกลับ

  มีความแตกต่างที่ชัดเจนระหว่างทั้งสองแบบนะครับ การเทรดในบัญชีจริงอาจใช้แค่ทักษะเท่านั้นเพื่อพาคุณไปยังระดับใหม่
  หนึ่งในข้อแตกต่างหลักที่ผมสังเกตเห็นคือ แง่มุมด้านจิตวิทยาการเทรดด้วยเงินจริง ถ้าคุณเสี่ยงด้วยเงินจริงเมื่อไหร่ อารมณ์ประเภทความกลัว และความโลภจะเข้ามามีผล
  นอกจากนี้ บัญชีจริงยังให้คุณได้สัมผัสความผันผวนและสถานการณ์ที่คาดการณ์ไม่ได้ในตลาดจริงด้วยครับ

 23. อนันตชัย
  02.12.2023 at 05:22 — ตอบกลับ

  การเทรดเป็นเรื่องของจิตวิทยาและ mindset จริง ๆ นะ ถ้าไม่มีสิ่งเหล่านี้ คุณก็ชนะไม่ได้เลย

 24. บัลลพ จิตประสงค์
  19.12.2023 at 15:42 — ตอบกลับ

  ผมไม่อยากจะเชื่อว่า Olymp trade ในฐานะบริษัทที่มีชื่อเสียงในแวดวงการเทรดจะสามารถปั่นป่วนราคา หรือทำกราฟปลอมขึ้นมาในสภาพแวดล้อมเดโม่ได้ ในฐานะลูกค้าที่นี่ ผมไม่เชื่ออย่างนั้นเลยนะ

 25. จอมเดช พิทักษ์ไทย
  28.12.2023 at 22:07 — ตอบกลับ

  ตรงกับผมนะ ผมว่าก็น่าจะตรงกับทุกคนเลยล่ะ พอเปลี่ยนจากบัญชีทดลองมาเทรดในบัญชีจริงค่อนข้างไม่ง่าย อยู่ ๆ ความสำเร็จที่เคยทำได้ในบัญชีเดโม่ก็ทำไม่ได้แล้วในบัญชีจริง คุณคิดเห็นอย่างไรครับ? เพราะอะไรถึงมักเป็นแบบนี้?

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

บัญชีเดโม่ Olymp Trade หลอก ให้ชนะ 10 ไม้ติด ยังแค่จิ๊บๆ?