รหัสโบนัส Olymp Trade และเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยาก

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

Olymp Trade นับได้ว่าเป็นโบรกเกอร์ที่มีจำนวนประเทศโบนัสและกิจกรรมให้กับนักเทรดมากที่สุด ทั้งโบนัสที่ต้องใช้ รหัสโบนัส Olymp Trade และที่ไม่ต้องใช้รหัส ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้  นั้นค่อนข้างแตกต่างไปจากโบรคเกอร์อื่นๆทั่วไป แต่ก็ยังคงมีนักเทรดหลายๆท่านที่ยังไม่เข้าใจและมีความคิดว่าเงื่อนไขการใช้งานโบนัสของโบรกเกอร์ Olymp Trade เหมือนกับโบรกเกอร์อื่นๆที่นักเทรดทั้งหลายเคยมีประสบการณ์

Olymp Trade รหัสโบนัส = THFEB1

ใช้ตั้งแต่บัดนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2566 

ความสำคัญของโบนัส ( Olymp Trade Bonus )

โบนัส เปรียบเสมือนกับ “ตัวช่วย” โบนัสเพิ่มโอกาสในการทำกำไรและโอกาสในการเทรดมากขึ้น นักเทรดที่มีโบนัสจะเหมือนมีตัวช่วยต่อลมหายใจเมื่อเงินทุนหมด โบนัสอาจจะเปลี่ยนชะตาคอร์ดของนักเทรดให้กลับมามีเงินทุนได้แทนที่จะล้างพอร์ตไปโดยปราศจากการได้ใช้โบนัส

ประเภทของโบนัส

1. โบนัสฝากเงิน

โบนัสฝากเงินสามารถแบ่งออกได้หลายลักษณะดังนี้

โบนัสฝากเงินทั่วไป

ในการฝากเงินเข้าบัญชีเทรด Olymp Trade จะมีโบนัสฝากเงินให้กับนักเทรดทุกคน โดยจำนวนเงินฝากที่จะได้รับโบนัสฝากเงินนี้เริ่มตั้งแต่ 30 เหรียญขึ้นไป อัตราเปอร์เซ็นต์โบนัสจะแตกต่างไปตามระดับจำนวนเงินฝากดังที่แสดงในภาพด้านล่างนี้

olymp-trade-bonus-code-1

โบนัสเริ่มต้น

ในครั้งแรกที่นักเทรดเริ่มเปิดบัญชีบนแพลตฟอร์ม Olymp Trade หากนักเทรดทำการฝากเงินเข้าบัญชีเทรดภายใน 5 วันหลังเปิดบัญชีเทรดแล้ว นักเทรดที่ยืนยันอีเมลและหมายเลขโทรศัพท์เสร็จเรียบร้อยจะได้รับสิทธิ์โบนัสเพิ่มเงินทุน +50%  ทุกยอดการฝากแรกเท่านั้น ตัวอย่างเช่น หากนักเทรดเปิดบัญชีและฝากเงิน 100 เหรียญ นักเทรดจะมียอดเงินในบัญชีเทรดจำนวน 150 เหรียญ แบ่งเป็นจำนวนเงินทุน 100 เหรียญ และจำนวนโบนัส 50 เหรียญ ดูวิธีสมัครบัญชี Olymp Trade ที่ถูกต้องที่นี่

olymp-trade-register-2021-pic11

โบนัสรหัสโปรโมชั่น

มักมีขึ้นเนื่องในโอกาสพิเศษหรือเทศกาลต่างๆที่ทางโบรกเกอร์โอลิมเทรดจะจัดสรรรหัสโบนัสเพื่อให้นักเทรดที่ทำการฝากเงินในช่วงเวลาเหล่านั้นได้รับโบนัสเพิ่มขึ้นจากการฝากเงิน

olymp-trade-bonus-code-3
olymp-trade-bonus-code-4

2. โบนัสให้ฟรีปราศจากการเติมเงิน

ในส่วนของโบนัสแจกฟรีโดยไม่ต้องเติมเงินเข้าบัญชีเทรดสามารถแยกออกได้เป็น 2 ประเภทคือ ยอดจำนวนเงินโบนัสที่จะปรากฎในบัญชีเทรด และโบนัส “เทรดไร้ความเสี่ยง (risk-free trade)” ซึ่งจะอยู่ในช่อง “โบนัสและข้อเสนอพิเศษ”

olymp-trade-bonus-code-5

โบนัสให้เปล่า-สามารถรับได้จากการร่วมกิจกรรมต่างๆที่มีรางวัลเป็นโบนัส โดยเมื่อนักเทรดร่วมกิจกรรมเหล่านั้นและได้รับสิทธิ์รับโบนัสให้เปล่าก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรดเพื่อทำการนำจำนวนโบนัสดังกล่าวเข้าไปปรากฏในบัญชีจริงของนักเทรด

การเทรดโดยปราศจากความเสี่ยง-สามารถรับได้จากการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆและการมีสถานะ บัญชีเทรดเป็น VIP นักสิทธิ์ VIP จะได้รับสิทธิ์สะสมยอดเทรดเพื่อรับโบนัสเทรดไร้ความเสี่ยง ส่วนนักเทรดที่ไม่ได้เป็น VIP ก็มีโอกาสรับการเทรดไร้ความเสี่ยงด้านกิจกรรมที่จัดให้เข้าร่วม

เงื่อนไขและข้อตกลงการใช้โบนัส

1. โบนัสจะถูกนำมาใช้เทรดเมื่อเงินทุนได้ถูกใช้ไปหมดแล้ว ดังนั้นโบนัสก็เหมือนกับทุนสำรองที่แม้เงินทุนจะหมดแล้ว นักเทรดก็ยังมีโอกาสต่อยอดการเทรดโดยใช้โบนัสในการเทรดต่อไป

2. นักเทรดสามารถถอนเงินเมื่อไหร่ก็ได้ตามต้องการ ในการถอนเงินนั้นเพียงแต่นักเทรดมีจำนวนเงินในบัญชีเทรดตั้งแต่จำนวนขั้นต่ำ ( 19 เหรียญ) ขึ้นไป โดยไม่รวมจำนวนโบนัสที่ปรากฏอยู่ในบัญชีเทรด เพียงเท่านั้นนักเทรดก็สามารถถอนเงินได้แล้ว ไม่จำเป็นต้องนับยอดการเทรดสุทธิ

ตัวอย่างเช่นภาพด้านล่างนี้ คุณจะเห็นว่าในบัญชีเทรดในภาพดังกล่าวมียอดรวมอยู่ที่ 168.67 เหรียญ เป็นยอดที่ถอนได้  148.67 เหรียญ และโบนัส 20 เหรียญ นั่นหมายความว่าบัญชีดังกล่าวสามารถถอนเงินได้ทั้งหมด 148.67 เหรียญ เป็นต้น

olymp-trade-bonus-code-6

3. ทันทีที่มีการกดส่งคำขอถอนเงิน โบนัสทั้งหมดที่มีอยู่ในบัญชีเทรดนั้นจะหายไปทันที

4. ในกรณีที่นักเทรดลืมกดรับโบนัส จะไม่สามารถเรียกร้องการรับโบนัสย้อนหลังได้

5. โบนัสไม่สามารถถอนออกมาเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถโอนโบนัสให้กับบัญชีเทรดอื่นๆได้

จะติดตามโบนัสและกิจกรรมร่วมรับ รหัสโบนัส Olymp Trade ได้ที่ไหน?

แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade  คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

เคล็ดลับที่ช่วยให้เทรด Olymp Trade ได้กำไรง่ายๆ 👇

olymptrade-loginolymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

 
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

20 ข้อคิดเห็น

 1. Tjing
  13.03.2019 at 15:54 — ตอบกลับ

  ถ้าติดตามเรื่อยๆก็จะรู้ รหัสโบนัส Olymp Trade ได้บ่อยๆ แต่โบนัสที่ไม่ต้องใช้รหัสเลยก็มีอย่างเช่นแบบเติมเงินบางทีผมทำกำไรได้แล้วเราก็ถอนเงินออกมานี่แหละเพราะว่าจะได้เติมเงินเข้าไปเอาโบนัสมาเล่นใหม่ ส่วนตัวผมเติมเงินเข้า Olymp Trade ผ่าน iBanking เพราะว่าผมมี iBanking กับธนาคารไทยพาณิชย์ ก็ฝากถอนสะดวกดีนะครับ ถอนเยอะก็ไม่มีปัญหาด้วย ถอนวันนั้นก็ได้วันนั้นเลย ถึงจะฝากเอาโบนัสก็ไม่ได้มีเงื่อนไขอะไรที่ทำให้ถอนไม่ได้ก็ถอนได้ปกติ ก็ยังถือว่าดีกับโรคอื่นอยู่นะเพราะอย่างโบรกอื่นก็จะต้องมีการเทรดให้ได้ตามยอดก่อนถึงจะถอนได้

 2. ธนากร โชคพรหม
  16.03.2019 at 23:40 — ตอบกลับ

  โบนัสใน Olymp Trade ได้บ่อยสุดก็โบนัสฝากเงินเลยละครับ พอดีผมเล่นไม่ค่อยเก่งก็เลยเสียบ่อยล้างพอร์ตบ่อยก็ต้องเติมเงินเข้าไปปล่อยเป็นธรรมดา ตั้งแต่เล่น Olymp Trade มาก็ยังไม่ได้ถอนเงินเลย ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะได้ถอนเงินแบบคนอื่นเขาบ้าง เห็นบางคนถอนเงินบ่อยครั้งถอนทุกวันเลยก็มี ทำไมเขาถึงเทรดเก่งจังผมก็พยายามศึกษาในกลุ่มเหมือนกันแต่ก็ยังไม่ได้สักที ไม่รู้เป็นเพราะเงินทุนที่มีน้อยหรืออารมณ์ร้อนของผมกันแน่ แต่ผมก็พยายามปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆเปลี่ยนเทคนิคไปเรื่อยๆอ้ายยังหาหนทางไม่เจอเลยครับ

 3. meji
  17.03.2019 at 15:05 — ตอบกลับ

  ตั้งแต่เทรดมาหลายโปรเกอร์ โบนัสของ Olymp Trade ได้มาง่ายที่สุดแล้วก็ได้บ่อยที่สุด เงื่อนไขโบนัสก็ดีที่สุดเพราะว่าไม่มีกำหนดจำนวนยอดรวมในการเทรดก็แค่มีเงินทุนให้ถึงขั้นต่ำในการถอนก็ถอนได้ ไปอ่านมาเกี่ยวกับ Olymp Trade จากหลายๆคนหลายๆเว็บแล้วก็ปรึกษากับเพื่อนนักเทรดด้วยกันที่อยู่กลุ่มเดียวกัน ทุกคนในกลุ่มก็เอาโบนัสหมดเลยนะ ไม่เคยที่จะปฏิเสธโบนัสเพราะอย่างน้อยมันก็ต่อลมหายใจให้เราได้มีโอกาสมากขึ้นถึงเราอาจจะไม่ได้ใช้แล้วจะต้องเสียโบนัสไปตอนที่เราถอนแต่มันก็ไม่ได้มีผลอะไรเราฝากเข้ามาใหม่เราก็ได้โบนัสใหม่อยู่ดี กับเวลาร่วมกิจกรรมต่างๆก็ได้โบนัสฟรีอีก ดีจะตาย

 4. เจ๊ก
  19.03.2019 at 13:33 — ตอบกลับ

  ขอรหัสโบนัสหน่อยครับ ผมเทรด Olymp Trade อยู่ครับ แต่ผมยังเข้ามาเทรดในนี้ได้ไม่นานผมก็เห็นแต่คนอื่นบอกว่าได้โบนัส ผมก็อยากได้โบนัสแบบที่ไม่ต้องฝากเงินโบนัสฟรีที่ร่วมกิจกรรมเอาแต่ตั้งแต่ผมเข้ามาก็ยังไม่เห็นกิจกรรมเลย ผมไปกดติดตามเพจ Olymp Trade ไว้แล้วครับหวังว่าจะได้ร่วมกิจกรรมและได้โบนัสบ้างผมไม่ค่อยมีตังค์ครับถ้าจะรอฝากเอาโบนัสผมก็คงได้โบนัสไม่บ่อยเพราะผมคงไม่มีเงินฝากบ่อยๆและผมก็ยังไม่พร้อมฝากผมรู้ว่าผมยังเทรดไม่เก่งแต่ผมก็จะทนต่อไปจนกว่าจะเทรดเก่งแล้วก็ค่อยเทรดบัญชีจริงก็แล้วกันครับ

 5. Jiraprapha
  21.03.2019 at 23:13 — ตอบกลับ

  มีรหัสโบนัสนะแต่กรอกไปแล้วขึ้นว่าไม่มีรหัสโบนัส รหัสโบนัสผมก็เอามาจากเพจ olymp trade นะ แต่ว่ากรอกแล้วไม่ผ่านไม่รู้ว่ามีเงื่อนไขหรือเปล่าผมก็เลยฝากเงินเข้า olymp trade แบบปกติรับโบนัสฝาก 100 เหรียญรับโบนัส 20 เหรียญ ตอนนี้ก็กำลังเทรดเก็บกำไรอยู่คงจะต้องใช้เวลาสักอาทิตย์กว่าจะเห็นกำไรเป็นกอบเป็นกำหรือว่าจะต้องล้างคอร์ดก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน 555 คำว่าลงทุนมันก็ต้องมีได้กำไรมีขาดทุนผมก็เตรียมใจเอาไว้แล้วล่ะครับ ต่อให้ผมเสียก้อนนี้ไปผมก็ไม่เสียดายเพราะมันเป็นกำไรจากการที่ผมเสร็จเขาก็ได้มา

 6. นฤนาฏ
  22.03.2019 at 22:24 — ตอบกลับ

  โบนัสไม่ต้องเลย ตั้งแต่เทรด olymp trade มา เคยใช้โบนัส olymp trade อยู่ครั้งเดียวคือตอนสมัครบัญชีใหม่ที่ได้โบนัส 2 เท่า สมัครแล้วก็ฝากเข้าไปเลย 100 ดอลลาร์แล้วก็ได้ โบนัสมาอีก 100 ดอลลาร์กลายเป็น 200 เทรดมันเลยแหละ แต่ก็ล้างพอร์ตภายในอาทิตย์เดียว เพราะว่าช่วงใกล้ๆไม่ได้มีความรู้หรือกลยุทธ์การเทรดอะไรเลย เข้าไปก็ใส่อย่างเดียวขึ้นลงขึ้นลงอยู่อย่างนั้น จุดล้างพอร์ตไปรอบแรกถึงได้ฉุกคิดและกลับมาศึกษา แล้วก็เห็นคนอื่นๆเขาทุ่มเทมุ่งมั่นในการฝึกฝนเราก็เลยมีความคิดว่ามันไม่ใช่ว่าเรามีเงินอย่างเดียวเราจะต้องมีความรู้ด้วยในการเทรด

 7. PrawinaNa
  24.03.2019 at 22:37 — ตอบกลับ

  รหัสโบนัสของ olymp trade เค้ามีมาให้เรื่อยๆอยู่นะ เต่เราไม่ค่อยได้ใช้หรอก เราใช้เงินของเราเอง เราได้เองเสียเอง ไม่รอโบนัสจากใคร ถึงจะบอกว่าได้โบนัสเยอะก็เถอะ เราก็ไม่เอาหรอก เงื่อนไขไม่ยากก็จริง แต่เราแค่คิดว่าถึงเอามาก็คงไม่ได้ใช้ไรมาก มันก็เป็นบทบังคับที่จะให้เรารู้จักพึ่งตัวเอง ไม่หวังรอตัวช่วยจาก olymp trade มันจะทำให้เราแข็งแกร่งขึ้นจริงๆ ทั้งทักษะและจิตใจ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนต้องท่องเอาไว้ เรียนรู้จากคนอื่นได้แต่อย่าขอความช่วยเหลือ ต้องสู้ด้วยตัวเอง

 8. วันนี้ดีที่สุด
  27.03.2019 at 00:32 — ตอบกลับ

  รหัสโบนัสได้เกือบทุกโบนัสของ olymp trade เพราะว่าผมติดตามเพจหลักของโบรกเกอร์ olymp trade อยู่แล้ว ก็เลยทำให้ผมรู้ข้อมูลโบนัสเป็นอย่างดีถ้ามีโพสต์ขึ้นมาปั๊บผมก็จะกดเข้ามาดูถ้าเป็นโบนัสผมก็จะรีบคว้าโอกาสเอาไว้โดยไม่ลังเลเลยไม่ว่าจะเป็นโบนัสการฝากเงินโบนัสร่วมกิจกรรมแต่ไม่ใช่ว่าผมจะได้โบนัสกิจกรรมตลอดนะ บางกิจกรรมผมก็ไม่ได้ชนะ ยิ่งการแข่งขันก็มีคนเก่งๆแล้วก็ฉลาดกว่าผมมากแต่ผมก็จะรอกิจกรรมร่วมบุญนะถ้าเขาแจกนะ กับโบนัสที่ฝากเงิน ได้มาผมก็มีวิธีบริหารของผมวิธีการใช้โบนัสให้เป็นประโยชน์เพราะว่ากติกาการใช้โบนัสก็ยังมีช่องโหว่อยู่

 9. Uyaras
  29.03.2019 at 22:22 — ตอบกลับ

  เห็นโบนัสทุกอันของ olymp trade เพราะกดติดตามเพจอยู่ อยู่ในกลุ่ม olymp trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด รู้ทุกการเคลื่อนไหวเพราะคนเทรดโบรกนี้สิงอยู่ในกลุ่มเยอะมาก อย่างไม่ได้อะไรก็ได้เห็นคนอื่นๆก็เป้นแรงบรรดาลใจให้เราได้นะ ถึงเราจะยังล้างพ็อตอยู่แต่ก็เป้นโอกาศให้เราได้ใช้โบนัสนั่นเอง แต่ถ้าจะให้ดีไม่ใช้ดีกว่า เพราะนั่นหมายถึงเราไม่เคยล้างพ็อต แต่ก่อนไปถึงจุดนั้นต้องศึกษาให้เก่งก่อน ศึกษาอย่างเดียวก็ไม่พอต้องฝึกด้วย ประสบการณ์สำคัญที่สุด ถ้าเก่งเหมือนคนเก่งในกลุ่มนะ จะถอนแค่เดือนละครั้งนั่นแหละ ป้องกันพาสี

 10. แทม
  31.03.2019 at 22:43 — ตอบกลับ

  รอตามรหัสโบนัส ในเพจ olymp trade มีมาเรื่อยๆช่วงเทศกาลต่างๆแล้วก็วันหยุดกิจกรรมที่สำคัญสำคัญก็มีแจกโบนัส โบนัสที่ได้มาก็ถอนออกมาเป็นเงินสดไม่ได้นะ แต่ก็ยังสามารถที่จะใช้เป็นทุนสำรองในช่วงที่เราจะล้างพอร์ตก็ช่วยยื้อให้เรามีโอกาสมากขึ้นได้ คนที่เทรด olymp trade คิดว่าต้องเคยได้โบนัสมากันทุกคนเพราะว่าตอนที่เราเปิดบัญชีใหม่ๆเราจะได้โบนัส 2 เท่าใช่ไหมแล้วทั่วทุกคนก็จะเคยผ่านมานั่นแหละเราก็เหมือนกันเราก็เอาโบนัสตอนเริ่มต้นด้วยเหมือนกันมันก็ช่วยทำให้เรามีอะไรไปต่อยอดนะ

 11. ญาณิศา
  21.10.2019 at 20:34 — ตอบกลับ

  รอตามรหัสโบนัส ในเพจ olymp trade มีมาเรื่อยๆช่วงเทศกาลต่างๆแล้วก็วันหยุดกิจกรรมที่สำคัญสำคัญก็มีแจกโบนัส โบนัสที่ได้มาก็ถอนออกมาเป็นเงินสดไม่ได้นะ แต่ก็ยังสามารถที่จะใช้เป็นทุนสำรองในช่วงที่เราจะล้างพอร์ตก็ช่วยยื้อให้เรามีโอกาสมากขึ้นได้ คนที่เทรด olymp trade คิดว่าต้องเคยได้โบนัสมากันทุกคนเพราะว่าตอนที่เราเปิดบัญชีใหม่ๆเราจะได้โบนัส 2 เท่าใช่ไหมแล้วทั่วทุกคนก็จะเคยผ่านมานั่นแหละเราก็เหมือนกันเราก็เอาโบนัสตอนเริ่มต้นด้วยเหมือนกันมันก็ช่วยทำให้เรามีอะไรไปต่อยอดนะ

 12. จินดา
  02.05.2022 at 22:12 — ตอบกลับ

  เราชอบรหัสโปรโมชั่นของ Olymp Trade มากๆเลยค่ะ เพราะสามารถเพิ่มเงินทุนของงเราได้พอสมควร ดีกว่าไม่มีเลย หากใครจะว่ามีเงื่อนใขเยอะ ถอนยาก แต่เราว่า ไม่นะ ไม่ยากเลย เพราะสมมติเราฝากเงิน 30$ ใส่โค้ดโปรโมชั่น เราจะได้ เพิ่มอีก 3% เมื่อเราเเทรดได้กำไร มากกว่า 3$ เราก็สามารถเทรดได้แล้ว หรือถ้าเราไม่แน่ใจ เวลาถอนเงิน ทางระบบก็จะบอกเลยค่ะว่า ยอดเงินทั้งหมดเท่าไหร่ สามารถถอนได้เท่าไหร่ค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   04.05.2022 at 22:30 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 13. ศิริพร
  12.05.2022 at 17:04 — ตอบกลับ

  เราโชคดีมากเลยค่ะ ที่มีโอกาสได้มาเทรดกับโบร้กเกอร์ Olymp Trade ที่มีโบนัสในการฝากเงินด้วย ซึ่งโบนัสนี้ ก็สามารถใช้ได้ง่ายๆ และรับได้ง่าย เพียงแค่เราติดตามกิจกรรมจากกลุ่ม Facebook Twitter หรือสื่อต่างๆของ Olymp Trade เราก็สามารถนำโค้ดหรือรหัสโบนัส มากรอกลงบนแพล็ตฟรอม Olymp Trade ฝากเงิน รับโบนัส ซึ่งเราก็สามารถเลือกรับได้ตามต้องการเลย ยิ่งเราฝากเงินเยอะ เราก็จะได้โบนัสเยอะด้วยค่ะ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   12.05.2022 at 17:37 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 14. ศุภกาญจน์
  20.05.2022 at 15:07 — ตอบกลับ

  ผมชอบมากครับที่ Olymp Trade มีโบนัสเงินฝากสำหรับนักเทรดทุกคน ทำให้เรามีเงินในบัญชีเพิ่มขึ้น และยังสร้างโอกาสให้เราชนะทำกำไรเยอะขึ้นด้วยครับ อีกอย่าง ผมชอบเงื่อนไข ของโอลิมเทรดครับ ซึ่งเราเองไม่จำเป็นต้องทำเงินเพิ่มมากมาย แค่เรามียอดถอนมากกว่าเงินโบนัสที่ได้รับ เราก็สามารถถอนเงินเข้าบัญชีได้แล้วครับ ง่ายๆเอง ใครยังไม่เคยลอง ผมแนะนำให้รีบไปลองรับโบนัสนะครับ แล้วคุณจะได้อะไรดีๆกลับมาแน่นอน

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   20.05.2022 at 16:47 — ตอบกลับ

   ขอบคุณจร้า

 15. ภาณุกรณ์
  24.05.2022 at 18:48 — ตอบกลับ

  โบนัส Olymp Trade คือหนึ่งในตัวเลือกที่ผมเลือกทำการลงทุนกับโบร้กเกอร์ เพราะเท่าที่ผมศึกษามา โบนัสโอลิมเทรด มีเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยากเลย ผมสามารถรับโบนัสได้ตลอด และรู้เกี่ยวกับโค้ด Olymp Trade ได้เมื่อมีโปรโมชั่น ผมสามารถติดตามได้ในทุกๆช่องทาง เพราะ Olymp Trade มีการนำเสนอทั้งหมด ไม่ว่าจะบน Youtube Twitter Facebook และอื่นๆ ทำให้ผมได้รับข้อมูลและข่าวสารที่ดี และได้รับเงินเพิ่มจากการฝากเงิน ทำให้มีเงินทุนเยอะขึ้นด้วยครับ

  • Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด
   24.05.2022 at 19:37 — ตอบกลับ

   แหล่งข่าวสารหลักๆของ Olymp Trade คือ Facebook แฟนเพจ ที่เป็นทั้งแหล่งแจ้งข่าวสารและเป็นที่เข้าร่วมกิจกรรม อัพเกรดสามารถกดไลค์กดติดตามเพจเพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรมดีๆและโอกาสที่จะได้รับโบนัสจาก Olymp Trade นอกจากนั้นยังมีแหล่งที่นักเทรดแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแจ้งข่าวสารกันในกลุ่ม Facebook “https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/

 16. ขวัญแก้ว วังชัยศรี
  22.01.2023 at 19:28 — ตอบกลับ

  เป็นแรงกระตุ้นที่ดีจาก Olymp Trade นะคะ! การได้เทรดด้วยเงินจำนวนมากกว่าที่คุณฝากโดยปกติเป็นคุณสมบัติที่ดีค่ะ เราสามารถเทรดและมีโอกาสทำเงินเพิ่มได้! ช่วยให้เราเป็นเทรดเดอร์ที่เก่งและมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น เพราะการฝึกฝนเป็นทุกอย่างสำหรับเราเลยค่ะ

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

รหัสโบนัส Olymp Trade และเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยาก