Olymp Trade ได้ เงิน จริง ไหม แค่แชร์สูตรเทรดเอง?

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

Olymp Trade ได้ เงิน จริง ไหม การหารายได้จากแพลตฟอร์ม Olymp Trade ไม่ได้มีแค่การเทรดเท่านั้น เพราะในปัจจุบัน Olymp Trade เปิดโอกาสให้นักเทรดทุกคน สามารถสร้างรายได้จากการสร้างกลยุทธ์การเทรดได้แล้ว นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่อาจจะมีเงินทุนน้อย แต่มีความสามารถในการเข้าใจตลาดการเทรดได้เป็นอย่างดี หรือคนที่เทรดทำกำไรอยู่แล้วแต่อยากมีรายได้เพิ่มจากการแชร์สูตรเพจของตัวเอง  

สร้างกลยุทธ์เทรด Olymp Trade ได้ เงิน จริง ไหม ?

กลยุทธ์การเทรด ก็คือ กลุ่ม เครื่องมือ ที่ ช่วย ให้ คุณ สามารถ หา จุด เข้า เทรด ที่ ทำ กำไร คุณ สามารถ สร้าง กลยุทธ์ การเทรดของตัวเอง โดยใช้อินดิเคเตอร์และออสซิเลเตอร์ที่มีอยู่แล้ว           

วิธีการสร้างกลยุทธ์การเทรดบนแพลตฟอร์ม Olymp Trade ทำได้ง่ายมาก โดยคุณแค่เข้าไปในรายการเครื่องมือที่ใช้งานได้ของคุณ แล้วกดบันทึกกลยุทธ์ตรงปุ่มเมนูเพิ่มเติม จะปรากฏหน้าการสร้างกลยุทธ์ที่คุณจะต้องใส่ชื่อกลยุทธ์การเทรดของคุณ พร้อมกับเลือกโหมดที่สามารถใช้กลยุทธ์ของคุณในการเทรดได้    เมื่อบันทึกกลยุทธ์การเทรดของคุณเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถแชร์กลยุทธ์การเทรดของคุณไปยัง ตลาด บนแพลตฟอร์ม Olymp Trade ได้ 

ขายกลยุทธ์เทรด Olymp Trade ได้ เงิน จริง ไหม

ไม่สามารถตั้งชื่อกลยุทธ์การเทรดได้ ทำอย่างไร ?

นักเทรดบางท่านมีกลยุทธ์เป็นของตัวเอง ค้นพบสูตรการเทรดด้วยตัวเองแล้ว แต่หลังจากบันทึกกลยุทธ์การเทรด ไม่สามารถใส่ชื่อกลยุทธ์ได้ นั่นเป็นเพราะพวกเขาตั้งชื่อกลยุทธ์การเทรดเป็นภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ ชื่อกลยุทธ์การเทรดของคุณจะประกอบไปด้วยตัวอักษรภาษาอังกฤษและตัวเลขเท่านั้น                  

หากคุณวางแผนที่จะขายกลยุทธ์การเทรดของคุณในตลาด เรา ขอ แนะนำ ให้ คุณ ตั้ง ชื่อ กลยุทธ์ ของ คุณ ให้ ตรง กับ ลักษณะ การ ใช้ งาน ของ กลยุทธ์ นั้น เพื่อที่นักเทรดท่านอื่นๆจะได้เข้าใจ และสนใจในกลยุทธ์ของคุณมากขึ้น 

หากลยุทธ์การเทรดของคุณในตลาดเจอได้อย่างไร ?

หากคุณได้ลองสร้างกลยุทธ์การเทรดของคุณและแชร์ไปยังตลาดเรียบร้อยแล้วแต่ไม่รู้ว่าจะหากลยุทธ์การเทรดที่คุณสร้างขึ้นนั้นเจอได้อย่างไรทำได้ง่ายๆเลย แค่คุณไปที่ปุ่ม “ตลาด” แล้วเลือกที่ปุ่ม “กลยุทธ์ที่เผยแพร่แล้วของฉัน” 

ปุ่มเผยแพร่กลยุทธ์เทรด Olymp Trade ได้ เงิน จริง ไหม

ต้องการแก้ไขกลยุทธ์การเทรดของคุณ 

นี่เป็นประเด็นที่คุณต้องห้ามลืมเป็นเด็ดขาด! เพราะกลยุทธ์ที่ได้รับการบันทึก ตั้งชื่อ เลือกโหมดการเทรดเรียบร้อยแล้ว จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้อีก ดังนั้นหากคุณต้องการเผยแพร่กลยุทธ์การเทรดใดๆ ขอให้ตรวจสอบรายละเอียดให้เรียบร้อยก่อนกดทำการบันทึก และเผยแพร่กลยุทธ์นั้น 

แก้ไขไม่ได้ ลบทิ้งเลยได้ไหม?

ถึงแม้การแก้ไขกลยุทธ์ที่เผยแพร่แล้วจะทำไม่ได้ แต่คุณยังสามารถลบกลยุทธ์ได้ เพียงไปที่หน้า “กลยุทธ์ที่เผยแพร่แล้วของฉัน” และลบกลยุทธ์ที่คุณไม่ต้องการได้เลย กลยุทธ์การเทรดที่จะสามารถถูกลบได้ ต้องเป็นกลยุทธ์ที่ยังไม่ได้รับการเผยแพร่ คือ อยู่ ใน ขั้นตอน ของ การ ตรวจสอบ ก่อน จะ ได้ รับ การ เผยแพร่ นั่นเอง 

Olymp Trade ได้ เงิน จริง ไหม วิธีเผยแพร่

วิธีการเผยแพร่กลยุทธ์ในตลาดเพื่อสร้างรายได้ 

หลังจากบันทึกกลยุทธ์การเทรดของคุณแล้วให้คุณเปิดเข้าไปในรายละเอียดกลยุทธ์การผลิตของคุณและกดปุ่ม “เผยแพร่” จากนั้นให้คุณอัพโหลดภาพไอคอนของกลยุทธ์การเทรดของคุณ เขียนคำบรรยายและเพิ่มภาพการเทรดโดยกลยุทธ์การเทรดของคุณ โดยภาพนี้จะทำหน้าที่เป็นเหมือนกับหน้าปก ให้นักเทรดที่พบเห็นรู้สึกถูกดึงดูดความสนใจ       

เสร็จแล้วก็ตั้งราคาขายกลยุทธ์ของคุณและเลือกบัญชีเทรดที่คุณต้องการรับรายได้จากตรงนี้ แล้วก็อย่าลืมใส่อีเมลของคุณไว้ด้วยเพื่อที่จะได้รับการแจ้งเตือนของทุกๆยอดขายกลยุทธ์การเทรดของคุณ โดยเมื่อคุณกดเผยแพร่กลยุทธ์ในตลาด กลยุทธ์ของคุณจะไม่ได้ถูกเผยแพร่ในทันที แต่จะถูกตรวจสอบก่อนเสมอ ก่อน ที่ กลยุทธ์ นั้น จะ ได้ รับ การ เผยแพร่ ลง สู่ ตลาด

เขียนคำอธิบายกลยุทธ์การเทรดยังไงดี?

สำหรับคำอธิบายกลยุทธ์การเทรดของคุณจะต้องอธิบายว่ามันทำงานอย่างไรทำไมนักเทรดถึงต้องใช้กลยุทธ์ของคุณตัวอย่างเช่นคุณอาจจะแนะนำรูปแบบการตั้งค่ากราฟที่เหมาะกับกลยุทธ์ของคุณที่สุด รวม ถึง วิธี การ ดู จุด เข้า ออก ออเดอร์ จาก การ ใช้ กลยุทธ์ การ เทรด ของ คุณ       

ยิ่งคุณสามารถเขียนคำอธิบายได้ละเอียดมากเท่าไรกลยุทธ์การเทรดของคุณจะยิ่งน่าสนใจมากขึ้นเท่านั้น  แต่สิ่งที่คุณอาจจะต้องพยายามมากขึ้น คือ คำอธิบายกลยุทธ์การเทรดจำเป็นจะต้องใช้ภาษาอังกฤษในการอธิบาย คุณอาจจะหาผู้ช่วยในการเขียนคำอธิบายภาษาอังกฤษ หรือใช้เครื่องมือช่วยแปลภาษาเพื่ออธิบายกลยุทธ์การเทรดของคุณได้ 

ภาพการเทรดโดยใช้กลยุทธ์ของคุณ คืออะไร?

เป็นภาพที่คุณสามารถถ่ายหน้าจอการเทรดของคุณโดยใช้การตั้งค่าตามกลยุทธ์ที่คุณกำลังจะเผยแพร่ ซึ่งการใส่ภาพถ่ายหน้าจอนี้จะช่วยให้นักเทรดเข้าใจการทำงานของกลยุทธ์การเทรดของคุณมากขึ้น คุณสามารถแสดงวิธีการตั้งค่ากราฟและสัญญาณตลาดขาขึ้น-ขาลงที่ได้จากการใช้กลยุทธ์การเทรดของคุณ 

ตั้งราคาขายกลยุทธ์ Olymp Trade ได้ เงิน จริง ไหม 

หากคุณคิดไม่ออกว่าจะขายกลยุทธ์การเทรดของคุณในราคาเท่าไหร่ คุณสามารถเข้าไปดูราคากลยุทธ์การเทรดของคนอื่นๆในตลาด เพื่อประกอบการตัดสินใจได้ แต่ความจริงแล้วไม่มีข้อจำกัดใดๆเกี่ยวกับราคา คุณสามารถตั้งราคาขายเท่าไหร่ก็ได้ตามแต่ที่คุณต้องการ                      

และเมื่อมีคนซื้อกลยุทธ์การเทรดของคุณแต่ละครั้ง คุณจะได้รับรายได้ 70% ของราคาที่คุณตั้ง  และต้องระวังให้ดีในการตั้งค่าราคาขาย เพราะหากคุณตั้งค่าราคาขายเป็นการซื้อครั้งเดียวจบ เมื่อเทรดเดอร์จ่ายเงินซื้อกลยุทธ์การเทรดของคุณ เขาจะสามารถใช้ได้ไม่จำกัดตลอดชีวิต หากคุณไม่มีเจตนาที่จะสร้างรายได้จากการทำกลยุทธ์การเทรด คุณสามารถแบ่งปันกลยุทธ์การเทรดนี้แบบฟรีได้ เพียงแค่ไม่ตั้งราคาขายเท่านั้นเอง 

สร้างรายได้จากการขายกลยุทธ์การเทรด?

คุณจะได้รับรายได้ 70% ของราคาขายในทุกครั้งที่มีคนซื้อกลยุทธ์การเทรดของคุณ 

รู้ได้อย่างไรว่ากลยุทธ์การเทรดของคุณได้รับการตรวจสอบแล้ว?

ทันทีที่โบรกเกอร์ตรวจสอบกลยุทธ์การผลิตที่คุณกดเผยแพร่พวกเขาจะส่งแจ้งเตือนไปยังอีเมลของคุณเพื่อแจ้งผลการตรวจสอบ         

หรือคุณสามารถเข้าไปดูผลการตรวจสอบกลยุทธ์การเทรดของคุณได้ในหน้ารายการกลยุทธ์การเทรด หากกลยุทธ์ของคุณผ่านการตรวจสอบจะมีสถานะข้างๆว่าเผยแพร่ในตลาดแล้ว และกลยุทธ์เหล่านั้นของคุณจะเข้าไปอยู่ในหน้ากลยุทธ์ที่เผยแพร่แล้วของฉัน ซึ่งจะอยู่ในเมนู “ตลาด”                

หาก กลยุทธ์ การ เทรด นั้น ไม่ ผ่าน การ ตรวจสอบ สถานะ ของ กลยุทธ์ นั้น จะ ขึ้น ว่า พร้อม เผย แพร่ สู่ ตลาด 

ทำไมกลยุทธ์การเทรดของคุณจึงไม่ผ่าน ?

หากการตรวจสอบกลยุทธ์การเทรดของคุณถูกปฏิเสธ นั่นอาจจะเป็นเพราะสาเหตุเหล่านี้ได้ 

 • ชื่อ หรือ คำ อธิบาย ของ กลยุทธ์ การเทรด ไม่ใช่ ภาษาอังกฤษ หรือ ไม่ สามารถ อธิบาย กลยุทธ์ การเทรด ได้
 • ภาพถ่ายหน้าจอ ของ กลยุทธ์การเทรด ของคุณ มีคุณภาพต่ำเกินไปหรือไม่สามารถแสดงการใช้กลยุทธ์การเทรดนั้นได้ชัดเจน
 • ชื่อ คำอธิบาย หรือ ภาพถ่ายหน้าจอ มีเนื้อหาโฆษณาอื่นที่ไม่ได้เกี่ยวกับกลยุทธ์การเทรดนั้นติดเข้ามาด้วย 
 • ชื่อ คำอธิบาย หรือ ภาพหน้าจอ ของกลยุทธ์การเทรดนั้นมีเนื้อหาที่ขัดต่อกฎหมายหรือการันตีผลกำไร

โดยหากคุณพบว่าหรือการเทรดของคุณได้รับการปฏิเสธ ในการตรวจสอบเผยแพร่กลยุทธ์ไปยังตลาด คุณสามารถตรวจดูว่าอะไรคือเหตุผลในการปฏิเสธกลยุทธ์การเทรดของคุณ โดยคุณยังคงมีโอกาสแก้ไข และส่งตรวจกลยุทธ์ของคุณภายหลังได้

เมื่อมีคนซื้อกลยุทธ์การเทรดของคุณจากตลาด 

ทุกครั้ง ที่ มี การ ซื้อ กลยุทธ์การเทรด ของ คุณ จาก ตลาด คุณ จะ ได้ รับ อีเมล แจ้ง เตือนว่าคุณได้รับรายได้จากการขายกลยุทธ์การเทรดโดยรายได้จะเข้าไปอยู่ในบัญชีเทรดที่คุณตั้งค่าไว้รับรายได้ดังกล่าว คุณ สามารถ เช็ค ได้ ว่า มี นักเทรด กี่ คน ซื้อ กลยุทธ์ การเทรด ของ คุณ และ คุณ ได้ รับ รายได้ เท่าไหร่ จาก การ ซื้อขาย เหล่านั้น โดยคุณสามารถเข้าไปตรวจสอบได้จากหน้า “กลยุทธ์ที่เผยแพร่แล้วของฉัน”

โปรโมทกลยุทธ์ให้คนอื่นทราบ

คุณ สามารถ เข้า ไป ดู กลยุทธ์ การ เทรด ที่ คุณ เผยแพร่ ไว้ แล้วกดดูที่รายละเอียด จะ มี ปุ่ม แชร์ กลยุทธ์ คุณสามารถกดคัดลอกลิงค์ของกลยุทธ์นั้น แล้วไปแชร์โดยตรงบนโซเชียลของคุณ หรือส่งให้กับเพื่อนๆของคุณได้ 

กลยุทธ์เผยแพร่แล้วแต่อยากลบออกทำอย่างไร?

เมื่อ กลยุทธ์ การเทรด ที่ คุณ สร้าง ได้ รับ การ เผยแพร่ ใน ตลาด แล้ว คุณ จะ ไม่ สามารถ ลบ กลยุทธ์ นั้น ได้ ด้วย ตัวเอง  แต่คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายดูแลลูกค้าหรือเจ้าหน้าที่ support เพื่อ แจ้ง ให้ เขา ลบ กลยุทธ์ การ เทรด ของ คุณ ออกจาก ตลาด ได้ olymptrade-login   olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 votes, average: 4.93 out of 5)
Loading...

12 ข้อคิดเห็น

 1. บวรพจน์ ประภาพร
  06.09.2023 at 16:32 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ถือว่าค่อนข้างใช้งานได้เยี่ยมมากในส่วนของกลยุทธ์ที่คุณสร้างเอง กลยุทธ์ฟรี หรือใช้กลยุทธ์พรีเมี่ยม

  กลยุทธ์คือหนึ่งในแง่มุมที่สำคัญมากที่สุดในการเทรด และทุกคนควรมีกลยุทธ์อย่างน้อยไม่กี่กลยุทธ์ที่เชี่ยวชาญเพื่อให้เทรดชนะ

 2. เผด็จ วังชัยศรี
  25.09.2023 at 21:18 — ตอบกลับ

  การตั้งชื่อกลยุทธ์การเทรดควรเป็นเรื่องที่คุณควรกังวลน้อยที่สุดเลยครับ หากกลยุทธ์นั้นได้ผลในการเทรดจริง ๆ จะต้องชื่อว่ากลยุทธ์พิมพ์เงินก็ได้

 3. อติชาติ วรรณดำรง
  09.10.2023 at 13:59 — ตอบกลับ

  ผมมั่นใจว่าทุกอย่างที่อธิบายไว้ในบทความฉบับนี้เป็นบริการที่ไม่เหมือนที่ไหนและเป็นข้อดีของบริษัทนี้
  สมมติว่าผมเป็นนักเทรดที่มีประสบการณ์ และผมมีกลยุทธ์การเทรดที่ให้กำไรหลายกลยุทธ์ ผมสามารถเทรดโดยใช้กลยุทธ์เหล่านี้ด้วยตนเอง หรือขายกลยุทธ์ให้กับนักเทรดท่านอื่นตามที่อธิบายในบทความนี้

  ดูเหมือนว่านี่จะเป็นแหล่งรายได้เสริมที่ดีเยี่ยมเลยครับ แม้ว่าผมจะไม่ได้เทรดด้วยตนเอง ผมก็สามารถสร้างรายได้จากกลยุทธ์ของตนเองได้

  • วิวัฒน์ชัย แสนชล
   19.12.2023 at 15:38 — ตอบกลับ

   ใช่ครับ ส่วนตัวผมเชื่อว่าหลักการมาร์เก็ตเพลสของโบรกเกอร์เป็นฟีเจอร์ที่ใช้สะดวกมาก ถ้าคุณเข้าใจว่าคุณยังขาดอะไรไปในการวิเคราะห์ ก็แค่ลองไล่ดูกลุ่มต่างๆ ดูครับ

 4. ประพจน์ เก่งระดมยิง
  10.11.2023 at 19:37 — ตอบกลับ

  อ๋อ ผมไม่รู้เลยว่าผมจะเผยแพร่กลยุทธ์ของตนเองได้ด้วย น่าสนใจดีครับ

 5. อดิศักดิ์
  16.11.2023 at 18:26 — ตอบกลับ

  การสร้างและแชร์กลยุทธ์ของเราเองฟรีไหม หรือต้องเสียเงิน?

  • ปณต
   15.01.2024 at 20:48 — ตอบกลับ

   การสร้างและแบ่งปันกลยุทธ์การเทรดของคุณฟรีโดยสมบูรณ์เลยครับ

 6. มณู
  07.12.2023 at 01:24 — ตอบกลับ

  จากรีวิว olymp trade จำนวนมากจะเห็นว่า แพลตฟอร์มให้คุณทำเงินได้จริงถ้ามีแนวทางที่เหมาะสมในการเทรด อย่าเป็นคนชอบลองท้าเสี่ยงอยากจะทำเงินให้ได้มากที่สุด มันเป็นไปไม่ได้หรอกครับ แต่ปกติยิ่งรีบก็จะยิ่งล้มเหลว และขาดทุนหนักได้เลย

  บทความนี้มีข้อมูลเกี่ยวกับกลยุทธ์การเทรดอยู่มาก ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่สุดในการเทรด การใช้เวลาหลายเดือนเพื่อพัฒนากลยุทธ์การเทรดยังดีกว่ารีบเปลี่ยนไปมาตลอดเวลา โดยไม่ให้ผลลัพธ์อะไร เทรดอย่างฉลาดนะครับนักเทรด รับฟังคนที่เขาผ่านมาเยอะแล้ว

 7. วุฒิชาติ รอดคงรวย
  31.12.2023 at 01:06 — ตอบกลับ

  ดูเป็นโอกาสทำรายได้เสริมที่ดีเยี่ยมเลยนะครับ แถมคุณยังสามารถสร้างกลยุทะ์ทำกำไรได้และดูว่าคนอื่น ๆ มีความสนใจเรื่องอะไร แล้ว Olymp Trade ตรวจสอบกลยุทธ์ยังไงครับ? มีเงื่อนไขที่ต้องครบหลักเกณฑ์อะไรไหม?

 8. ปิติ
  22.01.2024 at 19:05 — ตอบกลับ

  ผมไม่เชื่อนะว่ามีสูตรลับการเทรดอะไรที่โบรกเกอร์เป็นผู้แบ่งปัน แม้ว่าจะเป็นระดับ olymp trade ก็ตาม สูตรที่มีคือการฝึกฝนอบรมและเรียนรู้อย่างต่อเนื่องครับ

 9. ประพจน์ จิรามณี
  13.02.2024 at 15:16 — ตอบกลับ

  โห เป็นอีกวิธีในการเปลี่ยนทักษะการเทรดให้เป็นรายได้เลยนะครับ ผมต้องลองดูแล้ว

 10. ธเนศ อัศวเรืองฤทธิ์
  22.02.2024 at 15:07 — ตอบกลับ

  ส่วนตัวชอบใช้กลยุทธ์การเทรดของนักเทรดท่านอื่นบนแพลตฟอร์ม แต่ก็ดีที่ได้ทราบว่าการเทรดไม่ใช่วิธีเดียวในการทำกำไรที่นี่

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade ได้ เงิน จริง ไหม แค่แชร์สูตรเทรดเอง?