Olymp Trade ลงทะเบียน มือใหม่ 2023 ต้องรู้!

Olymp Trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด

อาชีพนักเทรด เทรดเดอร์ นักลงทุน Olymp Trade ลงทะเบียน รับบัญชีแพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์ เป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน แต่ในปี 2022 – 2023 คุณจะพบเห็นการเปลี่ยนแปลงมากขึ้น ด้วยความเข้าถึงด้านการเงินออนไลน์ และระบบการเงินที่จะเข้าสู่ระบบออนไลน์มากขึ้น ดังนั้นคุณจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องมีความรู้ด้านธุรกรรมการเงินออนไลน์ จึงจะสามารถอยู่รอดในตลาดการเทรดออนไลน์ และการใช้แพลตฟอร์มเทรด  Olymp Trade อย่างราบรื่น   

 

หลายคนอาจมองว่า Olymp Trade ก็แค่แพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์ธรรมดาทั่วไป คงไม่ยากกว่าการใช้ แอพธนาคารในกันทำธุรกรรมการเงิน แต่คุณจะต้องไม่ลืมว่าแพลตฟอร์มการเทรด Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์ต่างประเทศที่มีความเป็นสากล ดังนั้นกระบวนการและวิธีการการทำงานจึงอาจมีความซับซ้อนมากกว่าการรับ-โอนเงินในประเทศไทย เมื่อคุณตัดสินใจที่จะลงทุนกับแพลตฟอร์มระดับสากล คุณจำเป็นที่จะต้องศึกษานอกกรอบมากกว่าแพล็ตในประเทศไทย

ทำไมต้องโบรกเกอร์ต่างประเทศ โบรกเกอร์ไทยไม่มีหรอ?

ด้วยบริบทกฎหมายการควบคุมการลงทุนของประเทศไทย ไม่ได้ครอบคลุมธุรกิจและการลงทุนประเภทนี้ ทำให้ไม่มีโบรกเกอร์ไทยที่สามารถเปิดให้บริการการลงทุนประเภทนี้ได้ แต่นักลงทุนสามารถเลือกลงทุนกับโบรกเกอร์ต่างประเทศได้อย่างไม่ผิดกฎหมาย เพียงต้องยอมรับความเสี่ยงด้วยตัวเองเท่านั้น อย่างไรก็ตามนักลงทุนเข้าใจดีว่าการลงทุนมีความเสี่ยง พวกเขาจึงไม่มีปัญหาในการยอมรับความเสี่ยงนี้ 

Olymp Trade ลงทะเบียน มีปัญหาภายหลัง เพราะ?

ทำไมคุณยังเห็นคนบ่นเกี่ยวกับ Olymp Trade? นักเทรดที่มีปัญหาการใช้งานบัญชีเทรด ส่วนใหญ่เกิดจากการ ลงทะเบียน Olymp Trade ไม่สมบูรณ์ และไม่รักษากฏการใช้งานแพล็ตฟอร์ม โดยปัญหาที่พบบ่อยคือ:  

 1. ลงทะเบียนเปิดบัญชี Olymp Trade โดยไม่ได้มีการเตรียมตัวยืนยันตัวตน ในการเปิดบัญชีครั้งแรกอาจยังไม่มีการแจ้งให้ยืนยันตัวตน แต่อย่างไรก็ตาม คุณควรเรียนรู้วิธีการยืนยันตัวตน และเตรียมข้อมูลเพื่อยื่นยืนยันตัวตนให้พร้อม เพราะหากมีการเรียกยืนยันตัวตนแล้วคุณไม่สามารถยืนยันตัวตนผ่านในระยะเวลาที่กำหนด บัญชีของคุณจะถูกบล็อก

 2. ลงทะเบียนเทรดโอลิมเทรดใหม่ๆ เริ่มเทรดด้วยเงินจริงเลย โดยไม่ได้ศึกษาด้านการเทรดมากพอ จะกลายเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณแพ้การเทรดจนไม่อยากทำอาชีพเทรดเดอร์อีกต่อไป ดังนั้นการศึกษาคือสิ่งที่สำคัญ

 3. หลังจากเปิดบัญชี เทรดกับโอลิมเทรดแล้ว ใช้บัญชีธนาคารหรือบัตรเอทีเอ็ม ของผู้อื่นในการฝากเงินเข้า Olymp Trade จึงไม่แปลกที่จะมีปัญหาในขั้นตอนการยืนยันตัวตน เพราะโบรกเกอร์มีกฏว่าห้ามใช้เงิรนคนอื่น ห้ามระดมทุน ห้ามใช้บัญชีคนอื่นฝากถอนเงิน เพื่อป้องกันการฟอกเงิน

 4. รีบฝากเงินเข้าบัญชีเทรด แต่ไม่พร้อมเทรด ไม่มีการเทรดเทรดเลยเกิน 180 วัน หรือ 6 เดือน จะมีการหักค่ารักษาบัญชี คือค่าที่โบรกเกอร์ดูแลเงินให้เรา โดยที่เราไม่ได้ใช้บริการคือไม่ได้เทรด ซึ่งจะมีค่ารักษาบัญชีอยู่ที่ 10 เหรียญ ดังนั้นหากคุณยังไม่พร้อมเทรด แนะนำอย่าเพิ่งฝากเงินเข้าไปในบัญชีเทรด

 5. เปิดบัญชี Olymp Trade กันทั้งครอบครัว และเข้าใช้งานจากเครื่องเดียวกัน ไวไฟเดียวกัน อาจถูกคัดกรองว่าจงใจมีหลายบัญชี เพราะที่ โอลิมเทรด มีกฏว่านักเทรดทุกคนจะมีบัญชีเทรดเพียงคนละ 1 บัญชีเท่านั้น ดังนั้นหากคุณจะเข้าบัญชีเทรดจากเครื่องเดียวกัน อย่าลืมทำเครื่องหมายที่ช่อง “อุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกัน” หรือ “คอมพิวเตอร์ที่ใช้ร่วมกัน” แต่ทางที่ดีที่สุด คือ ไม่ใช้เครื่องเดียวกันลงชื่อเข้าใช้หลายบัญชี

 6. เคยทำผิดกฏกับโบรกเกอร์แล้วถูกแบนจากโบรกเกอร์ ถึงจะลงทะเบียนบัญชีเทรดใหม่ก็จะยังมีปัญหา และโดนแบนตลอด ไม่ว่าจะสมัครใหม่อีกกี่รอบ ดังนั้นต้องระวังไม่ให้ทำผิดกฏการใช้งานแพล็ตฟอร์มเทรด ศึกษากฏให้ดีก่อนเริ่มต้นใช้งานแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade

 7. เพิ่งสมัครบัญชี Olymp Trade ใหม่ๆ แล้วฝากเงินก้อนโต รวมถึงเข้าออเดอร์ด้วยเงินจำนวนเยอะ  หรือ เข้าออเดอร์แบบถี่ๆ อาจทำให้เข้าข่ายเทรดด้วยความประมาท มีโอกาสทำให้ระบบการจำกัดการเทรดเปิดทำงาน และตัวเทรดเดอร์เองที่ไม่เข้าใจระบบนี้จะเข้าใจผิดว่าตนเองถูกจำกัดการเทรดเพราะ โ บ ร ก เ ก อ ร์ ก ลั ว ต น เ อ ง ทำกำไรเยอะ

ลงทะเบียน เทรดออนไลน์ Olymp Trade 2023

ในปี 2566 นี้ ผู้คนจะเข้าถึงการทำธุรกรรมออนไลน์มากขึ้น มิจฉาชีพก็จะมีพัฒนาการและวิธีการใหม่ๆในการหลอกลวงเหยื่อ ธุรกิจการเงินจะมีการเพิ่มระบบความปลอดภัยในการใช้งานและการทำธุรกรรม นั่นคือระบบ kyc หรือ ระบบการยืนยันตัวตน ดังนั้นหากคุณต้องการเป็นเทรดเดอร์ คุณไม่เพียงจะต้องศึกษาเกี่ยวกับการเทรด แต่จำเป็นจะต้องรู้การทำงานของระบบการเงินออนไลน์ เพื่อที่จะได้เตรียมพร้อมเข้าสู่กระบวนการยืนยันตัวตนในการใช้งานแพลตฟอร์มการเทรดต่างๆ 
ล็อกอิน Olymp Trade แพล็ตฟอร์มการเทรด
สิ่งที่เทรดเดอร์ Olymp Trade ต้องเตรียมให้พร้อม เพื่อลงทะเบียนใช้งานแพลตฟอร์มโอลิมเทรด;

 1. บัญชีอีเมล แนะนำให้ใช้เป็น gmail

 2. หมายเลขโทรศัพท์มือถือ เครือข่ายใดก็ได้ แต่ต้องเป็นหมายเลขที่ใช้งานอยู่เป็นประจำ เพื่อป้องกันไม่ให้สูญหายหรือเลิกใช้งาน

 3. รหัสผ่านที่จะต้องตั้งเมื่อลงทะเบียนแนะนำให้ตั้งเป็นรหัสผ่านที่ประสมด้วย สระตัวอักษรภาษาอังกฤษ ตัวเล็ก ตัวใหญ่ และสัญลักษณ์

 4. ช่องทางการฝากเงิน ถอนเงินในแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade โดยช่องทางการฝากถอนเงินที่เป็นที่นิยมในประเทศไทยคือการสแกนคิวอาร์โค้ด, internet banking ของธนาคารประเทศไทย และการฝากถอนด้วยเหรียญคริปโตเคอเรนซี่

 5. รายละเอียดข้อมูลส่วนตัวในบัญชีเทรดของคุณสามารถเพิ่มเข้าไปได้ภายหลัง นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มรูปถ่ายของคุณเองเข้าไปในบัญชี Olymp Trade ได้ด้วย

ระบบรักษาความปลอดภัยสมัยใหม่

ระบบ kyc คือ know your customer เป็นระบบยืนยันตัวตนที่มีความปลอดภัยสูง ธุรกิจทุกประเภทในปัจจุบันนำระบบนี้เข้ามาใช้ เพื่อสามารถพิสูจน์ตัวตนของลูกค้าได้ สำหรับอุตสาหกรรมการเทรดระบบ kyc สามารถช่วยป้องกันการแอบอ้างและการแฮกบัญชีของลูกค้าได้ เอกสารเบื้องต้นที่ต้องเตรียมในการยืนยันตัวตนคือ

 1. เอกสารยืนยันตัวตน สามารถใช้เป็นบัตรประจำตัวประชาชน หรือ พาสปอร์ตก็ได้

 2. เอกสารยืนยันที่อยู่อาศัยสามารถใช้เป็นทะเบียนบ้าน หรือ บิลชำระค่าสาธารณูปโภคที่ระบุชื่อและที่อยู่ของคุณชัดเจน

 3. เอกสารยืนยันแหล่งที่มาของเงินลงทุนหรือรายได้ของคุณ คุณอาจถูกขอให้ส่งเอกสาร statement ธนาคาร รายการที่คุณได้เคยทำการฝากเงินเข้าไปในแพลตฟอร์ม หรือเอกสารยืนยันรายได้จากที่ทำงานของคุณ

หมายเหตุ: ระบบยืนยันตัวตนอาจแจ้งให้คุณทำการยืนยันตัวตนซ้ำอีกครั้งหากตรวจพบว่าคุณมีการฝากถอนเงินจากช่องทางใหม่ หรือมีพฤติกรรมการเข้าสู่ระบบหรือฝากถอนเงินที่น่าสงสัย โดยหากมีการเรียกให้ยืนยันตัวตนอีกครั้ง คุณไม่ต้องตกใจเพราะนั่นเป็นเพียงระบบความปลอดภัยที่จะ ช่ ว ย รั ก ษ า บั ญ ชี เ ท ร ด ข อ ง คุ ณ   olymptrade-login   olymp-trade-thai-facebook-group-button

**การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดระมัดระวังในการลงทุน และลงทุนด้วยความไม่ประมาท**

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

5 ข้อคิดเห็น

 1. มิ้นท์
  03.11.2022 at 14:14 — ตอบกลับ

  olymp trade login จะมีปัญหาในการล๊อคอินภายหลังมั้ยค่ะ การรักษาความปลอดภัย จะมีปัญหาภายหลังมั้ยถ้าใช้แอฟนี้ไปนานๆ และเราจะต้องมีการยื่นเอกสาน ส่งไปที่ Olymp Trade หรือป่าว อยากทำความเข้าใจให้มากกว่านี้ค่ะ

 2. มิ้นท์
  05.11.2022 at 15:34 — ตอบกลับ

  Olymp Trade ขอบคุณำหรับข้อมูลดีๆนะคะ เข้าใจมากขึ้นกับ olymp trade login การฝากเงิน การถอนเงิน ตอนนี้ไม่งงแล้วค่ะ สบายใจมากขึ้นเลย ขอบคุณมากๆนะค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️

 3. ฝน
  06.11.2022 at 15:43 — ตอบกลับ

  olymp trade login ลงทะเบียนง่ายๆ สนุกกับการทำความเข้าใจมากเลยค่ะ ขอบคุณ olymp trade กับการทำความเข้าใจง่ายๆตอนนี้ไม่งงแล้ว ทำตามขั้นตอนสนุกดีค่ะ

 4. น้ำ
  08.11.2022 at 16:07 — ตอบกลับ

  olymp trade login ง่ายสำหรับการใช้งาน เข้าระบบ สมัครสมาชิกง่าย ของคุณในการเทรดของ olymp trade ด้วยนะค่ะ ชอบมากเลยค่ะ

 5. ปาน
  10.11.2022 at 17:00 — ตอบกลับ

  olymp trade login ง่ายมาก ลงทะเบียนง่าย ไม่ต้องมีขั้นตอนอะไรยากเลยทำตามวิธีในเวปนี้ง่ายๆชอบมาก ขอบคุณข้อมูลดีๆของแอป olymp trade มากๆเลย

ให้ความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

แชร์

Olymp Trade ลงทะเบียน มือใหม่ 2023 ต้องรู้!